ACET Hồ Chí Minh

Làm Test TIẾNG ANH cực đỉnh – Thưởng thức GONG CHA cực COOL cùng ACET HCM

Mùa hè này, ACET HCM triển khai COMBO Mùa Hè cực hấp dấn, cụ thể: Bạn được sở hữu ngay 1 voucher trà sữa Gong cha giải toả ngay cơn khát mùa hè khi đăng ký trải nghiệm bài kiểm tra 4 kỹ năng tiếng Anh chuẩn chất lượng quốc tế với những chuyên gia nước ngoài tại ACET.

Duy nhất tại ACET TP. HCM. Từ ngày 15/7 – 31/7, áp dụng cho tất cả lượt đăng ký kiểm tra năng lực Anh ngữ. Số lượng có hạn nên bạn hãy đừng chần chừ để bỏ mất cơ hội này và đừng quên chia sẻ thông tin với những “cạ cứng” của mình nhé <3

  1. Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc gọi Hotline: (028) 3991 2999, hoặc đến hai trung tâm ACET tại TP. HCM.
  2. Khám phá về bài kiểm tra năng lực Placement Test (PT) cực đỉnh chỉ có tại ACET tại: http://bit.ly/PlacementTestatACET.

Giới thiệu về ACET

ACET là…

  • Nhà tiên phong với hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam.
  • Trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế; cùng với các khóa kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt – Skillset.
  • Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.
    ACET tự hào…
  • Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nền tảng chuyên môn uy tín từ Học viên ngôn ngữ UTS Insearch , thuộc Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), Úc
  • 80% học viên theo học đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để các bạn học viên hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá; hoặc thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.(**)

(**) theo thống kê nội bộ của ACET thực hiện năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *