Blog

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online qua diễn đàn English Club

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online qua diễn đàn English Club

Học Tiếng Anh online là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Bởi sự linh hoạt và tiết kiệm mà nó đem lại. Bạn có thể học Tiếng Anh thông qua các khóa học, khi xem phim, đọc tin tức, hay là qua các ứng dụng,… Diễn đàn English Club là một nơi giao lưu, học hỏi vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ qua.

Ở bài viết sau, ACET sẽ hướng dẫn bạn cách học Tiếng Anh online qua diễn đàn English Club hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu về diễn đàn English Club

English Club là một diễn đàn mở để mọi người có thể học tiếng anh, trao đổi kiến thức bổ ích.

Website được viết bằng Anh-Anh nhưng vẫn có những phần sử dụng Anh-Mỹ để bạn chọn lựa. Bạn có thể tạo ra một trang tiếng Anh cho riêng mình bằng việc tự viết Blog, tải ảnh, video.

Website cũng cung cấp các bài kiểm tra. Bạn sẽ được trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua các tài liệu, trò chơi, trò chuyện cùng bạn học hoặc giáo viên. Đặc biệt, English Club là một diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tài liệu tiếng Anh giao tiếp công sở.

2. Hướng dẫn học Tiếng Anh online trên diễn đàn English Club

a. Giới thiệu chức năng trên giao diện chính

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website tại địa chỉ: https://www.englishclub.com/.

Lúc này, giao diện chính sẽ hiện ra để bạn sử dụng học tập. Thanh công cụ bên phải phía trên có hiển thị các chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn:

Học Tiếng Anh online qua diễn đàn English Club

Giao diện chính của English club

-Learn:

 • Bấm vào đây để bắt đầu học mà không cần đăng nhập tài khoản.

– MYEC (My English Club)

 • Trang web riêng của bạn. Bạn cần đăng nhập để có thể tạo ra một trang của riêng mình. Bạn có thể bày tỏ cảm xúc, tâm trạng bằng việc đăng lên dòng trạng thái. Bạn cũng có thể kết bạn hoặc giao lưu cùng các thành viên khác.

– Phía dưới là thanh công cụ tìm kiếm

 • Bạn có thể nhập vào để tìm kiếm tài liệu, thông tin.

– Thanh hiển thị các mục, phần học.

 • Ở đây có các mục khác nhau, bạn muốn tìm hiểu và học phần nào có thể bấm vào đó.

 – Giao diện chính,

 • Website sẽ hiển thị các bài học, thông tin. Những thông tin mà diễn đàn English club đem lại vô cùng đa dạng và bổ ích cho việc học ngoại ngữ.

b . Bắt đầu học Tiếng Anh trên diễn đàn English Club

– Truy cập vào mục LEARN trên thanh công cụ

Language skills for learning English
 • Phần này cung cấp những bài học về các kỹ năng khác nhau như ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu, nghe,… Bạn cảm thấy mình cần cải thiện phần nào thì hãy ấn vào để bồi dưỡng thêm.
Hướng dẫn Học Tiếng Anh online cùng diễn đàn English Club

Mục Learn với các phần học, kiến thức đa dạng

Vocabulary lessons:
 • Cải thiện và gia tăng vốn từ. Từ vựng trong phần này được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. English club cũng cung cấp thêm nhiều kiến thức khác: thành ngữ, từ lóng, từ đồng nghĩa và trái nghĩa,…
Listening skills:
 • Trau dồi kỹ năng nghe cùng các câu chuyện trên chương trình truyền thanh (podcast). Ở phần này, bạn có thể học được những mẹo để nghe tốt hơn. Học nghe đa dạng qua việc nghe đọc thơ, bài hát, các câu chuyện và bản tin.
Hướng dẫn Học Tiếng Anh online trên diễn đàn English Club

Phần nghe đa dạng để bạn thực hành, luyện tập

Speaking skills:
 • Dạy bạn các kỹ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản. Ví dụ như cách chào hỏi, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, bàn luận về thời tiết, trả lời đồng/ không đồng ý như thế nào,..
Reading skills:
 • Bạn có thể chọn lựa các mẩu chuyện khác nhau để luyện đọc. Bao gồm: truyện dành cho trẻ, truyện ngắn, đến các câu chuyện về chủ đề khác nhau (thể thao, âm nhạc, phim ảnh, môi trường,…). Ở các bài đọc sẽ cung cấp cho bạn các từ mới, giải nghĩa chúng.
Writing skills:
 • Nâng cao khả năng viết của bạn qua những kiến thức hết sức cơ bản. Bạn sẽ biết được cách dùng từ, viết câu, đặt dấu chấm, dấu phẩy như thế nào là hợp lý,…

– Language Resources for Learning English

Ở phần này, bạn có thể tìm được các nguồn học tiếng anh vô cùng đa dạng:

– ESL forums:
 • Diễn đàn để chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích. Tại đây, bạn có thể thảo luận với giáo viên và cả những người học khác
– ESL games:
 • Những trò chơi thú vị giúp bạn ghi nhớ bài học tốt hơn.
– ESL quizzes:
 • Những câu đố hay để bạn luyện tập và bổ sung thêm kiến thức.
– ESL Videos:
 • Bạn có thể học nghe, cách nói, cách giao tiếp qua những thước phim.

Ngoài ra, English club cũng cung cấp thêm rất nhiều các chuyên mục như bài hát, bản tin, Tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh thương mại, tiếng anh trong công việc,…

– More English Language Resources

 • Cung cấp thêm các nguồn học tiếng anh khác. Bạn có thể bấm vào và tham khảo thêm để học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức phù hợp với nhu cầu của bản thân.

C. Tự tạo trang cá nhân

Bấm vào mục MYEC trên thanh công cụ.

Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách nhập email, thông tin. English club sẽ gửi đến email của bạn một đường link đăng nhập, giúp bạn tạo dựng trang thông tin cơ bản.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm Join, bấm tiếp Continue.

Hướng dẫn Học Tiếng Anh online tại diễn đàn English Club

Tạo thông tin cá nhân của bạn

Ở giao diện chính, hiển thị các phần:

– MYEC:
 • Bạn có thể thấy được các bài viết của người khác trên diễn đàn
– Blogs:
 • Chuyên mục để mọi người chia sẻ những câu chuyện, tâm sự của bản thân. Có rất nhiều những câu chuyện hay, bạn có thể bấm vào để trau dồi kỹ năng đọc hiểu.
– Discussion:
 • Nơi mọi người thảo luận ý kiến với nhau. Ở mỗi bài viết đều hiển thị lượt xem, số lượt trả lời. Bấm vào replies để xem những câu trả lời, bình luận.
– Video, Photo:
 • Chuyên mục chia sẻ các hình ảnh đẹp, video hay.
– Member:
 • Hiển thị danh sách các thành viên và thông tin cơ bản về họ. Bạn có thể tìm kiếm các thành viên bằng cách nhập thông tin của họ vào thanh công cụ Advanced search. Yêu cầu kết bạn và đợi họ đồng ý để trở thành bạn bè của nhau.
– Groups:
 • Hội nhóm giao lưu với nhau
– Chat:
 • Hộp thoại để bạn nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè.
Học Tiếng Anh online tại diễn đàn English Club

Giao diện chính trên trang cá nhân của bạn

3. Phương pháp Học Tiếng Anh online qua diễn đàn English club hiệu quả

a. Ghi chép thông tin cần thiết và tổng hợp sau mỗi buổi học:

 • Kiến thức mà English club đem lại cho bạn vô cùng đa dạng, phong phú.
 • Bạn cần ghi chép lại những thứ mình học được trong mỗi buổi học.
 • Sau đó, ôn tập lại vào thời gian rảnh rỗi để ghi nhớ sâu hơn.

b. Lập khung giờ cố định:

 • Việc này là rất cần thiết.
 • Bạn cần bỏ ra từ 1-2 tiếng mỗi ngày để học tiếng anh. Như vậy, sẽ đem đến hiệu quả cao, trình độ tiếng anh sẽ được cải thiện đáng kể.

c. Chuẩn bị kế hoạch học tập:

 • English club cung cấp cho bạn rất nhiều các kiến thức bổ ích, với số lượng tương đối lớn.
 • Bạn cần có một kế hoạch học tập thật khoa học để không bị học chồng chéo nhau, không bị chán khi chỉ tập trung vào học một kỹ năng duy nhất.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích để học Tiếng Anh online qua English club đạt hiệu quả cao.

Để nâng cao khả năng IELTS của mình bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trong hè này, ACET mang đến cho bạn những khóa học Tiếng Anh online cực kỳ bổ ích như: Skill Set Online, IELTS intermediate/Advanced writing & speaking. Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến, các tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí. Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học. ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện, nghe giảng, ghi chú, đọc tài luyện, viết luận và báo cáo…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc, luyện đề mẫu có sẵn một cách khuôn khổ mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch và cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng và chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *