Sự kiện, Tin tức

[Tháng 8/2021] – Lịch mở lớp học trực tuyến miễn phí, IELTS Workshop – Khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tham gia lớp học mẫu tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS cùng ACET – Trung tâm đào tạo Anh ngữ Úc trực thuộc IDP Education Vietnam. Tham dự lớp học thử kỹ năng Anh ngữ được tổ chức bởi ACET là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm sự khác biệt khi được học và trao đổi với các chuyên gia đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp đặc biệt để các bạn trau dồi kiến thức anh ngữ và luyện thi IELTS.

Lớp học được tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chương trình tiếng anh của học viện ngôn ngữ Insearch, trường Đại học công nghệ Sydney (UTS) và khảo thí IELTS. Trong các buổi học thử này, bạn sẽ được chia sẻ về những kiến thức cùng kĩ năng bổ ích giúp cải thiện kĩ năng thi IELTS và khả năng Anh ngữ của mình. Nhanh tay đăng ký thông tin để được tham dự lớp học nhé.

Chương trình Anh ngữ học thuật (AE) và luyện thi IELTS

Đăng ký nhận link lớp học miễn phí: https://bit.ly/HCMAE-IELTS

Thời gian: 19.00 – 21.00 thứ năm ngày 12/08/2021

Nội dung lớp học: Phát triển kĩ năng Nghe và Nói

▪️ Chủ đề:
– Xây dựng và phát triển từ vựng liên quan tới diễn tả cảm xúc
– Nghe và nắm bắt ý kiến trong cuộc phỏng vấn
– Luyện tập diễn tả cảm xúc và ý kiến cá nhân
– Xây dựng câu trả lời trong bài Speaking với trọng âm và ngữ điệu tự nhiên.

Thời gian: 09.00 – 11.00 thứ bảy ngày 21/08/2021

Nội dung lớp học: Bí quyết đạt điểm cao IELTS với chủ đề “Climate Change”

“Climate change” là một trong những chủ đề khá khó và thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS. Đến với IELTS workshop ngày 21/8 các bạn sẽ được:
▪️ Phát triển vốn từ vựng hữu ích liên quan tới chủ đề Climate Change
▪️ Cách để diễn tả nguyên nhân và hậu quả trong bài thi IELTS Speaking part 3

Thời gian: 19.00 – 21.00 thứ năm ngày 26/08/2021

Nội dung lớp học: Cách viết dạng bài Process trong IELTS Writing Task 1 với chủ đề “Coffee”

Dạng bài Process & Diagram xuất hiện khá thường xuyên trong các bài thi IELTS Writing!

Tham dự lớp học trực tuyến miễn phí cùng ACET ngày 26/8, các bạn sẽ được:
– Mở rộng kiến thức liên quan tới chủ đề Coffee
– Các bước để chuẩn bị cho bài viết writing dạng “Describing Process”
– Sử dụng các mẫu câu, từ vựng và ngữ pháp hiệu quả

Chương trình Anh ngữ học thuật dành cho học sinh từ 11 – 16 tuổi, IELTS for Teens

Đăng ký tham dự ngay: https://bit.ly/HCMFSdemo

Thời gian: 8.30 – 11.30 Chủ Nhật, 15/08/2021

Nội dung lớp học: Phát triển kĩ năng làm việc nhóm
• Sử dụng ngôn ngữ để ra quyết định khi thảo luận nhóm
• Luyện tập các kĩ năng và xây dựng sự tự tin khi làm việc nhóm
• Cách để trở thành một cá nhân làm việc hiệu quả trong một tập thể

ACET tin rằng các kĩ năng làm việc nhóm là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai, xây dựng kĩ năng mềm sớm ngay từ khi còn là học sinh THCS sẽ giúp các con tự mình đúc kết những kinh nghiệm sống quý giá cho bản thân, đồng thời đem lại kết quả tốt trong học tập, sinh hoạt và tương lai sau này.

Thời gian: 8.30 – 11.30 Chủ Nhật ngày 29/08/2021

Nội dung lớp học: Chinh phục khả năng nói tiếng Anh cùng học sinh từ 11 – 16 tuổi

Con học giỏi nhưng lại không nói được tiếng Anh? Đây chắc hẳn là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh đau đầu hiện nay. Có rất nhiều bạn học sinh có thể biết chính xác những gì mình muốn nói nhưng lại không biết cách diễn đạt hoặc không thể nói ra.

Đồng cảm và thấu hiểu cùng các bậc phụ huynh, trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức lớp học trực tuyến với chủ đề “Chinh phục khả năng nói tiếng Anh cùng học sinh từ 11 – 16 tuổi”

• Lớp học sẽ giúp các con có thể diễn tả bằng tiếng Anh những suy nghĩ của mình thông qua lời nói một các tự tin và sáng tạo.
• Các bạn học sinh cũng sẽ được luyện tập xây dựng sự tự tin khi nói về những vấn đề hoặc các từ mà các bạn có thể không biết diễn tả những vấn đề đó bằng tiếng Anh như thế nào.

Để đăng ký tham dự và tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học tại ACET cũng như các ưu đãi học phí trong tháng 8, quý khách vui lòng đăng ký qua link đăng ký hoặc trực tiếp trên websitem fanpage tại ACET.

☎️HOTLINE HCM (028) 3991 2999 – 3932 6202
☎️HOTLINE HN (024) 7301 1666