Blog

Học tiếng Anh online qua website American Stories for English Learners

Học tiếng Anh online qua website American Stories for English Learners

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể học tiếng Anh qua bài hát, qua trò chơi, qua các ứng dụng… Tuy nhiên, phương pháp đang được nhiều người sử dụng nhất đó là học tiếng Anh qua việc đọc sách. Đây là phương pháp vừa nâng cao được khả năng tiếng Anh, vừa cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn! American Stories for English Learners là một trong những Website đang được đánh giá cao về tính giáo dục. Đồng thời, khả năng truyền tải kiến thức tiếng Anh đến người học cũng rất hiệu quả.

1. Cách truy cập trang Web American Stories for English Learners

Cách truy cập vào Website để học tập rất đơn giản. bạn chỉ việc gõ từ khóa “American Stories for English Learners” trên thanh tìm kiếm của Google. Kết quả sẽ hiển thị như hình dưới đây:

Học tiếng Anh online tại website American Stories for English Learners

Ảnh minh họa

Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ chính thức https://www.manythings.org/voa/stories/

2. Vào trang web American Stories for English Learners

Giao diện chính của American Stories for English Learners được thiết kế rất đơn giản với 2 màu chủ đạo là đen và trắng.

Nội dung các đề mục được thể hiện trên thanh tab ngang để các bạn lựa chọn. Click chọn “Reading” để tìm những cuốn sách mà bạn muốn đọc theo thể loại. Bạn có thể đọc: lịch sử nước Mỹ, những mẩu chuyện ngắn về con người Mỹ, sức khỏe…

Học tiếng Anh online cùng website American Stories for English Learners

Giao diện chính của website

Nếu bạn là một người thích đọc những mẩu chuyện dân gian thì American Stories for English Learners sẽ sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Trước mỗi câu chuyện, Website sẽ giới thiệu và tóm tắt sơ lược câu chuyện mà bạn chọn. Đây là một trong những cách giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh.

Ban đầu, việc nghe với bạn sẽ khá khó khăn. Vì vậy, bạn hãy tập làm quen bằng cách điều chỉnh chế độ nghe chậm hơn!

Học tiếng Anh online cùng với website American Stories for English Learners

Câu chuyện về John Henry

Một trong những chuyên mục luôn được đón đọc tại Website American Stories for English Learners đó là chuyên mục lịch sử Hoa Kỳ dành cho người học tiếng Anh.

Đây là chuyên mục dành cho những bạn yêu lịch sử, muốn khám phá, tìm hiểu lịch sử nước Mỹ. Tại đây, các bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử nước Mỹ từ thuở sơ khai cho đến thời hiện đại.

Học tiếng Anh online trên website American Stories for English Learners

Lịch sử Hoa Kỳ cho người học tiếng Anh

3. Hướng dẫn học Tiếng Anh qua website American Stories for English Learners

Những lưu ý dưới đây rất quan trọng, đặc biệt là đối với những bạn muốn học tốt tiếng Anh. Hãy cùng ACET khám phá ngay sau đây nhé!

a. Ghi chép thông tin cần thiết và tổng hợp sau mỗi buổi học

Nếu bạn muốn học tốt tiếng Anh thì điều đầu tiên là hãy ghi chép bài học cẩn thẩn. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả và xây dựng thói quen học tập chăm chỉ.

Mỗi lần ghi chép vào vở là mỗi lần bạn tiếp thu thêm một lượng kiến thức mới. Ghi chép thông tin bài học còn kích thích sự sáng tạo giúp bạn tư duy về bài học khoa học hơn.

Bên cạnh việc ghi chép, các bạn cũng nên thường xuyên xem lại bài học để ghi nhớ thật kỹ kiến thức.

Học tiếng Anh online với website American Stories for English Learners

Hãy ghi chép những kiến thức đã học được sau buổi học nhé

b. Lên thời khóa biểu học tập

Để có kết quả tốt trong học tập, bạn cần chia nhỏ các mục tiêu. Sau đó, đưa ra lộ trình cụ học tập cụ thể cho mỗi mục tiêu của mình.

Bạn nên tạo cho mình một thời khóa biểu học tập. Trong đó, chọn ra khung giờ học tập bạn cảm thấy tập trung và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đây là cách giúp bạn quản lý quỹ thời gian hiệu quả hơn. Ngoài giờ học, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa. Kiên trì theo đuổi từng mục tiêu nhỏ sẽ giúp bạn đến gần hơn với thành công.

c. Thường xuyên ôn tập

Chỉ học là chưa đủ.  bạn cần phải luyện đi luyện lại những kiến thức mà mình đã học. Nếu không thường xuyên ôn tập bài vở thì chỉ sau một thời gian ngắn, rất có thể bạn sẽ quên ngay.

ACET sẽ gợi ý một số phương pháp để việc ôn tập không bị nhàm chán:

  • Luyện tập trước gương để ôn bài
  • Tham gia các trò đố vui để nhớ từ vựng
  • Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại để đặt thông báo học tập
  • Đặc biệt, hãy tự tạo ra cho bản thân một bài kiểm tra định kỳ hàng tháng để đánh giá kết quả học tập. Việc này sẽ giúp cho các bạn có thêm động lực và mục tiêu học tập

Thông qua đó, bạn cũng có thể đánh giá được năng lực của bản thân. Từ đó, bạn hãy cố gắng khắc phục những điểm yếu và đặt ra những mục tiêu để phấn đấu tiếp.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể học Tiếng Anh Online qua Website American Stories for English Learners. Để nâng cao khả năng IELTS của mình, bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trong hè này, ACET mang đến cho bạn những khoá học Tiếng Anh online cực kỳ bổ ích như: Skill Set Online, IELTS intermediate/Advanced writing & speaking.

Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến, các tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí.

Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học. ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học sẽ thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đồng thời, xây dựng cho bạn kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện, viết luận và báo cáo…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học thuộc, máy móc mà sẽ xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế. cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *