Blog

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Bên cạnh việc học tập tại các trung tâm Anh ngữ, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình học tiếng Anh online qua các website học tiếng Anh. Breaking News English là một trong những trang Web đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là Website giúp cho người học rèn luyện kỹ năng nghe và đọc thông qua việc đọc các tin tức mới nhất. Nội dung gồm nhiều chủ đề đa dạng về kinh tế, xã hội, chính trị, đời sống, công nghệ, môi trường… Breaking News English sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

1. Cách truy cập Website học tiếng Anh Online Breaking New English

Thao tác để truy cập vào Website rất đơn giản. Tại thanh tìm kiếm của Google, bạn hay tìm kiếm thông tin với từ khóa “Breaking News English”. Trang Web đầu tiên sẽ là kết quả mà chúng ta đang tìm kiếm.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online cùng Breaking News English cho trẻ em

Ảnh minh họa

Hoặc để nhanh chóng hơn, các bạn có thể click trực tiếp vào đường link dưới đây: https://breakingnewsenglish.com/

2. Vào lớp học tiếng Anh Online Breaking New English

Breaking News English sở hữu hơn 3000 tin tức bằng tiếng Anh miễn phí ở 7 cấp độ khác nhau.

Không chỉ vậy, đây là một kho sách khổng lồ với 1000 đầu sách điện tử và 5210 bài học ở mọi thể loại.

Đặc biệt, Breaking News English còn cập nhật tin tức thường xuyên, liên tục hàng ngày.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online tại website Breaking News English cho trẻ em

Giao diện chính của website

Với mỗi chuyên mục tin tức, Breaking News English thường chia ra nhiều cấp độ để người đọc lựa chọn.

Ví dụ, cùng về tin tức “Global timber shortage increases house prices” sẽ có 3 level từ 4 đến 6 cho bạn lựa chọn.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua website Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 4

Hướng dẫn học Tiếng Anh online với Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 5

Hướng dẫn học Tiếng Anh online cùng với Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 6

Sau khi đọc xong phần tin tức, bên dưới sẽ hiện lần lượt là các bài tập. Bài tập đa dạng, phong phú để bạn thoải mái lựa chọn.  Và tùy theo mỗi level sẽ có những dạng bài tập ở các mức độ khác nhau.

Nếu bạn đang chọn học ở level 4, phần đầu tiên là bài tập nối. Bạn cần dựa vào phần thông tin đã đọc để nối các vế đúng lại với nhau.

Học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Bài tập nối

Phần tiếp theo là bài tập điền vào chỗ trống và ngắt câu. Ở phần này, các bạn sẽ được nghe lại bài đọc. Sau đó, bạn cần điền vào chỗ trống những từ mà mình đã nghe được. Đây là bài tập giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và viết.

Học Tiếng Anh online cùng Breaking News English cho trẻ em

Ảnh minh họa

Cuối cùng là phần Free writing – viết tự do. Tại phần này, bạn có thể luyện tập khả năng writing của mình. Bạn sẽ trình bày suy nghĩ, quan điểm về phần thông tin mà mình đã được đọc.

Học Tiếng Anh online cùng với Breaking News English cho trẻ em

Phần Free writing

3. Hướng dẫn học tiếng Anh Online hiệu quả qua Breaking News English cho trẻ em

Nếu bạn chăm chỉ và nghiêm túc với tiếng Anh thì Breaking News English là một trang web học tập hiệu quả. Dành cho những bạn đang phân vân, chưa biết học làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất.  ACET xin đưa ra một số phương pháp học sau đây:

a. Ghi chép thông tin cần thiết và tổng hợp sau mỗi buổi học

Có rất nhiều bạn quan niệm rằng học Online thì không cần dùng đến sách vở. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Việc học Online chỉ giúp bạn nhớ được bài học tạm thời. Nếu bạn muốn ghi nhớ bài học lâu hơn thì phải ghi kiến thức đã học vào sách vở và thường xuyên xem lại bài học.

Đây là phương pháp học đã được áp dụng ngay từ khi chúng ta mới bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng cách rèn luyện kỹ năng trình bày, ghi chép và sắp xếp thông tin hiệu quả khi học tập. Học để hiểu, do đó bạn có thể thể hiện kiến thức mà mình đã tiếp thu được theo suy nghĩ và cách hiểu riêng một cách ngắn gọn, súc tích. Việc làm này sẽ khiến bạn trở nên hứng thú với việc học hơn.

b. Có thời gian học tập khoa học

1 giờ học tập năng suất còn quý giá hơn 4 giờ học thiếu đi sự tập trung.  Để có được 1 giờ học tập hiệu quả đó, bạn phải tìm được khung giờ học mà bạn cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức nhất.

Sau đó, hãy lên thời gian biểu để học tập. Bạn có thể lên thời gian biểu theo tuần, tháng hoặc quý. Điều quan trọng là bạn phải biết phân bổ quỹ thời gian thật hợp lý và khoa học.

c. Thường xuyên xem lại bài học

Với bất kỳ môn học nào cũng vậy, việc thường xuyên ôn lại bài học là điều cần thiết. Đặc biệt là với những môn ngoại ngữ – vốn không phải là những môn sở trường của chúng ta.

Đối với trẻ nhỏ, phụ huynh nên tạo cho con thói quen này ngay từ nhỏ. Việc thường xuyên xem lại bài học sẽ giúp các con củng cố được kiến thức và nắm chắc những phần mà mình đã được học.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Với một số thông tin trên, ACET hy vọng đã mang đến được nhiều kiến thức bổ ích tới bạn đọc. Đặc biệt, trong hè này ACET còn có nhiều khóa học tiếng Anh online vô cùng bổ ích dành cho các em.

Quy trình cũng như các bước đăng ký học online vô cùng dễ dàng và đơn giản. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học sẽ thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đồng thời, xây dựng cho bạn kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện, viết luận và báo cáo…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học thuộc, máy móc mà sẽ xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế. cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *