Blog

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Bên cạnh việc học tập tại các trung tâm Anh ngữ, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình học tiếng Anh online qua các website học tiếng Anh. Breaking News English là một trong những trang web đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là website giúp cho người học rèn luyện kỹ năng nghe và đọc thông qua việc đọc các tin tức mới nhất. Nội dung gồm nhiều chủ đề đa dạng về kinh tế, xã hội, chính trị, đời sống, công nghệ, môi trường… Breaking News English sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Cách truy cập website

Thao tác để truy cập vào website rất đơn giản. Tại thanh tìm kiếm của Google, bạn hay tìm kiếm thông tin với từ khóa “Breaking News English”. Kết quả đầu tiên sẽ là kết quả mà chúng ta đang tìm kiếm.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online cùng Breaking News English cho trẻ em

Ảnh minh họa

Hoặc để nhanh chóng hơn, các bạn có thể click trực tiếp vào đường link dưới đây: https://breakingnewsenglish.com/

Vào lớp học

Breaking News English sở hữu hơn 3000 tin tức bằng tiếng Anh miễn phí ở 7 cấp độ khác nhau. Không chỉ vậy, đây là một kho sách khổng lồ với 1000 đầu sách điện tử và 5210 bài học ở mọi thể loại. Đặc biệt, Breaking News English còn cập nhật tin tức thường xuyên, liên tục hàng ngày.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online tại website Breaking News English cho trẻ em

Giao diện chính của website

Với mỗi chuyên mục tin tức, Breaking News English thường chia ra nhiều cấp độ để người đọc lựa chọn. Ví dụ, cùng về tin tức “Global timber shortage increases house prices” sẽ có 3 level từ 4 đến 6 cho bạn lựa chọn.

Hướng dẫn học Tiếng Anh online qua website Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 4

Hướng dẫn học Tiếng Anh online với Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 5

Hướng dẫn học Tiếng Anh online cùng với Breaking News English cho trẻ em

Bài học level 6

Sau khi đọc xong phần tin tức, bên dưới sẽ lần lượt là các bài tập dưới nhiều dạng bài khác nhau để các bạn luyện tập. Và tùy theo mỗi level sẽ có những dạng bài tập ở các mức độ khác nhau. Nếu bạn đang lựa chọn học ở level 4, phần đầu tiên là bài tập nối, dựa vào phần thông tin bạn đã đọc được, hãy nối các vế sao cho đúng.

Học Tiếng Anh online qua Breaking News English cho trẻ em

Bài tập nối

Tiếp theo đó là bài tập điền vào chỗ trống và bài tập ngắt câu. Ở phần này, các bạn sẽ được nghe lại bài đọc và sau đó điền vào chỗ trống những từ mà mình đã nghe được. Đây là bài tập giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và viết.

Học Tiếng Anh online cùng Breaking News English cho trẻ em

Ảnh minh họa

Cuối cùng là phần Free writing – viết tự do. Tại phần này, bạn có thể luyện tập khả năng writing của bản thân thông qua việc trình bày suy nghĩ, quan điểm về phần thông tin mà mình đã được đọc.

Học Tiếng Anh online cùng với Breaking News English cho trẻ em

Phần Free writing

Hướng dẫn học Tiếng Anh online hiệu quả qua Breaking News English cho trẻ em

Breaking News English là một trang web học tập hiệu quả đối với những những ai thực sự chăm chỉ và nghiêm túc với việc học. Dành cho những bạn đang phân vân, chưa biết học làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, ACET xin đưa ra một số phương pháp học sau đây:

Ghi chép thông tin cần thiết và tổng hợp sau mỗi buổi học

Có rất nhiều bạn quan niệm rằng học online thì không cần dùng đến sách vở. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc học online chỉ giúp bạn nhớ được bài học tạm thời, nếu muốn ghi nhớ bài học lâu hơn, bạn phải ghi kiến thức đã học vào sách vở và thường xuyên xem lại bài học. Đây là phương pháp học đã được áp dụng ngay từ khi chúng ta mới bắt đầu ngồi học trên ghế nhà trường. Đây cũng cách rèn luyện kỹ năng trình bày, ghi chép và sắp xếp thông tin hiệu quả khi học tập. Học để hiểu, do đó bạn có thể thể hiện kiến thức mà mình đã tiếp thu được theo suy nghĩ và cách hiểu riêng một cách ngắn gọn, súc tích. Việc làm này sẽ khiến bạn trở nên hứng thú với việc học hơn.

Có thời gian học tập khoa học

1 giờ học tập hiệu quả còn quý giá hơn 4 giờ ngồi vào bàn học nhưng không mang lại hiệu quả học tập gì. Để có được 1 giờ học tập hiệu quả đó, bạn phải tìm được khung giờ học tập mà bạn cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức nhất. Sau đó, hãy lên thời gian biểu để học tập. Bạn có thể lên thời gian biểu theo tuần, tháng hoặc quý. Điều quan trọng là bạn phải biết phân bổ quỹ thời gian thật hợp lý và khoa học.

Thường xuyên xem lại bài học

Với bất kỳ môn học nào cũng vậy, việc thường xuyên ôn lại bài học là điều cần thiết. Đặc biệt là với những môn ngoại ngữ – vốn không phải là những môn sở trường của chúng ta. Đối với trẻ nhỏ, phụ huynh nên tạo cho con thói quen này ngay từ nhỏ. Việc thường xuyên xem lại bài học sẽ giúp các con củng cố được kiến thức và nắm chắc những phần mà mình đã được học.

Với một số thông tin trên, ACET hy vọng đã mang đến được nhiều kiến thức bổ ích tới bạn đọc. Đặc biệt, trong hè này ACET còn có nhiều khóa học tiếng Anh online vô cùng bổ ích dành cho các em. Quy trình cũng như các bước đăng ký học online vô cùng dễ dàng và đơn giản. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *