ACET Hà Nội

Khai Xuân Đón Lộc – RINH IPAD sành điệu cùng ACET HÀ NỘI

Để khởi đầu may mắn chào Xuân Mậu Tuất 2018, ACET Hà Nội tổ chức chương trình: “KHAI XUÂN ĐÓN LỘC’’. Cụ thể, khi đăng ký khóa học Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị Đại học) và Luyện thi IELTS từ 26/02/2018 đến 31/03/2018 các bạn sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn với cơ hội sở hữu:

  • 01 Giải nhất: Apple iPad New Wifi 32GB sành điệu.
  • 03 Giải nhì: Học bổng Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị Đại học) và Luyện thi IELTS trị giá 10.000.000 VNĐ.
  • 05 Giải ba: Học bổng Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị Đại học) và Luyện thi IELTS trị giá 5.000.000 VNĐ.

Nhanh tay đăng ký tại: https://goo.gl/ywE6LE hoặc gọi Hotline: (024) 36765268 để được miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ cùng giáo viên bản ngữ và đừng bỏ lỡ cơ hội rinh lộc xuân cùng ACET Hà Nội!

Đặc biệt, ACET ưu đãi học phí 3,000,000 VNĐ cho các học viên mới khi đăng ký khóa học trong 3 ngày 02, 03, 04/03.

7 Lý do bạn nên chọn ACET cho hành trình chinh phục Anh Ngữ

Quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của UTS Insearch

Giáo trình Học thuật độc quyền tại ACET được phát triển bởi Học viện ngôn ngữ UTS Insearch – Học viện đào tạo liên kết hàng đầu liên kết với Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc.

Nền tảng giáo dục Anh ngữ Định hướng (EAP)

Nhà tiên phong mang lại NỀN TẢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỊNH HƯỚNG với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) theo tiêu chuẩn Úc giúp trang bị nền tảng ngôn ngữ chuyên sâu để hỗ trợ việc du học, nâng cao kỹ năng học tập và làm việc tại môi trường quốc tế.

Lộ trình chuyển tiếp học tập Quốc tế

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…)

Chứng nhận chất lượng của NEAS

Chất lượng tiêu chuẩn giảng dạy tại ACET đã được kiểm định và chứng nhận bởi NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *