ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

Khám phá bài kiểm tra năng lực TIẾNG ANH đặc biệt chương trình ANH NGỮ học thuật và luyện thi IELTS chỉ có tại ACET

BẠN CÓ BIẾT? Dù bạn là ai, dù bạn học tiếng Anh với bất kỳ mục đích nào, bước đầu tiên trên hành trình học tiếng Anh, bạn cần phải XÁC ĐỊNH RÕ trình độ ngoại ngữ của mình đang ở đâu, như thế nào?

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh cho đối tượng học viên 15 tuổi trở lên tại ACET được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS, đặc biệt bài kiểm tra trình độ được UTS Insearch, học viện liên kết hàng đầu với Đại học Công nghệ Sydney, Úc – học viện cung cấp giáo trình Anh ngữ độc quyền tại ACET kiểm định về chất lượng. Nội dung và cách thức đánh giá năng lực học viên được các chuyên gia dày công nghiên cứu nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất đối với từng năng lực học viên để định hướng phù hợp với từng nhu cầu ngôn ngữ hay số điểm IELTS kỳ vọng đạt được.

Một bài kiểm tra PT tiêu chuẩn sẽ bao gồm:

  • 20 phút cho năng lực từ vựng và ngữ pháp #Grammar #Vocabulary #Reading
  • 35 phút cho kỹ năng viết đoạn văn, viết bài luận chuẩn Anh ngữ Học thuật #Writing
  • 10 phút cho khả năng phát âm, khả năng phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp với giáo viên bản xứ #Speaking #Listening

#PT thực sự quan trọng để bước đầu xác định khả năng của từng học viên – là tiền đề cho sự định hướng học tập thành công sau này.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để ĐẶT LỊCH HẸN và KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ACET CHO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ANH NGỮ?

Quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của UTS Insearch

Giáo trình Học thuật độc quyền tại ACET được phát triển bởi Học viện ngôn ngữ UTS Insearch – Học viện đào tạo liên kết hàng đầu liên kết với Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc.

Nền tảng giáo dục Anh ngữ Định hướng (EAP)

Nhà tiên phong mang lại NỀN TẢNG GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỊNH HƯỚNG với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) theo tiêu chuẩn Úc giúp trang bị nền tảng ngôn ngữ chuyên sâu để hỗ trợ việc du học, nâng cao kỹ năng học tập và làm việc tại môi trường quốc tế.

Lộ trình chuyển tiếp học tập Quốc tế

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…)

Chứng nhận chất lượng của NEAS

Chất lượng tiêu chuẩn giảng dạy tại ACET đã được kiểm định và chứng nhận bởi NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Du học thành công được hoàn học phí Anh ngữ từ các trường Đại học hàng đầu tại Úc

Học tiếng Anh tại ACET học viên không những nhận được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà còn có cơ hội nhận tài trợ học phí tiếng Anh có giá trị lên đến 2.500 AUD từ 4 trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc: UTS Insearch (học viện đào tạo liên kết hàng đầu với University of Technology Sydney (UTS), Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *