ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh

[Chào Hè Thu sang – Ưu đãi ngập tràn] Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh những phần quà hấp dẫn khi đăng ký kiểm tra năng lực ANH NGỮ tại ACET

Chào Hè – Thu sang, ACET dành tặng các bạn nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cụ thể:

TẠI ACET HÀ NỘI

DUY NHẤT 9 ngày vàng từ ngày 07/08 đến hết ngày 16/08 cho cơ hội rinh MŨ BẢO HIỂM phiên bản giới hạn khi đăng ký kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 Kỹ năng chuẩn quốc tế tại ACET.

TẠI ACET HỒ CHÍ MINH

Chỉ #50 cơ hội duy nhất sẽ dành cho #50 bạn nhanh tay nhất sẽ 100% sở hữu COMBO cực đỉnh, bao gồm Trà sữa GONG CHA và Vé xem phim CGV khi đăng ký kiểm tra năng lực Anh ngữ tại ACET từ ngày 03/08 đến ngày 13/08.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY để ĐẶT LỊCH HẸN và KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng và với đối tượng từ 15 tuổi trở lên.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng.

Bạn có biết? Theo kết quả của hơn 10.000 người làm bài test “Kiểm tra năng lực Anh ngữ” tại ACET, có đến 70% học viên đánh giá sai khả năng tiếng Anh của mình.

Những ngộ nhận về trình độ tiếng Anh khiến đa phần các bạn lệch lạc trong việc tìm kiếm phương pháp học hay thiết lập lộ trình học hiệu quả. Hậu quả là bạn học mãi không tiến bộ, dễ bỏ cuộc và đánh mất nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Vì vậy, kiểm chứng chính xác trình độ Anh ngữ là bước tiên quyết và vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục Anh ngữ của bất kỳ người học nào!

Khám phá về bài kiểm tra năng lực Anh ngữ Placement Test (PT) cực đỉnh chỉ có tại ACET tại:

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh cho đối tượng học viên 15 tuổi trở lên tại ACET được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm trong chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS, đặc biệt bài kiểm tra trình độ được UTS Insearch, học viện liên kết hàng đầu với Đại học Công nghệ Sydney, Úc – học viện cung cấp giáo trình Anh ngữ độc quyền tại ACET kiểm định về chất lượng. Nội dung và cách thức đánh giá năng lực học viên được các chuyên gia dày công nghiên cứu nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất đối với từng năng lực học viên để định hướng phù hợp với từng nhu cầu ngôn ngữ hay số điểm IELTS kỳ vọng đạt được.

Một bài kiểm tra PT tiêu chuẩn sẽ bao gồm:

  • 20 phút cho năng lực từ vựng và ngữ pháp #Grammar #Vocabulary #Reading
  • 35 phút cho kỹ năng viết đoạn văn, viết bài luận chuẩn Anh ngữ Học thuật #Writing
  • 10 phút cho khả năng phát âm, khả năng phản xạ cũng như sự tự tin khi giao tiếp với giáo viên bản xứ #Speaking #Listening

#PT thực sự quan trọng để bước đầu xác định khả năng của từng học viên – là tiền đề cho sự định hướng học tập thành công sau này.

ACET được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education. ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Website: https://acet.edu.vn/

Hotline: (HN) (024) 3732 5303 – (HCM) (028) 3991 2999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *