Sự kiện, Tin tức

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HSBC PREMIER & IDP – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học, IDP đồng hành cùng Ngân hàng HSBC phát động chương trình Học bổng “HSBC Premier &amp. IDP – Chắp cánh ước mơ du học” dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Những bạn đang có kế hoạch du học trong năm 2022. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 530.000.000 VNĐ.

Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa dành cho:

• Tất cả học sinh THPT
  • Sinh viên cao đẳng/ đại học trên khắp Việt Nam
  • Các bạn đang muốn thể hiện bản thân
  • Khát khao chinh phục các nền giáo dục tiên tiến cho riêng mình như Úc, Canada, Mỹ, Anh, New Zealand và Ireland.

Chi tiết chương trình

Nếu bạn có ước mơ đủ lớn thì đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký chinh phục Học bổng HSBC Premier & IDP ngay hôm nay nhé!

Hạn chót đăng ký dự thi:

• Đợt 1: 15/12/2021
• Đợt 2: 09/06/2022

Công bố thí sinh vào vòng sơ loại

• Đợt 1: 17/12/2021
• Đợt 2: 19/06/2022

Xem thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng, thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia tại: https://vietnam.idp.com/hsbcpremier-idp-scholarship

Đợt 1:

• Thí sinh phải nộp hồ sơ du học cho kỳ nhập học 1/202 nộp tại Úc/New Zealand
  • Nộp kỳ mùa Xuân 2022 tại Mỹ/Canada/Anh/Ireland
  • Bạn cần đảm bảo nộp trước ngày kết thúc Đăng ký tham gia Cuộc thi là 15/12/2021

Đợt 2:

• Thí sinh phải nộp hồ sơ du học cho kỳ nhập học 2-3/2022 nộp Úc/New Zealand
  • Nộp kỳ mùa Thu 2022 tại Mỹ/Canada/Anh/Ireland
  • Bạn cần đảm bảo nộp trước ngày kết thúc Đăng ký tham gia Cuộc thi là 09/06/2022.

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.