Sự kiện, Tin tức

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thi IELTS tại IDP

ELTS IDP tự hào mang đến nhiều ưu đãi độc quyền với vô số hỗ trợ miễn phí dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP. Chứng chỉ IELTS là một trong những thước đo rõ ràng nhất giúp đánh giá năng lực ngoại ngữ của bạn. Giá trị từ tấm bằng IELTS mang lại không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn hoàn thành ước mơ du học mà còn là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cho các kỳ thi từ tháng 9 đến tháng 12/2021, IDP dành tặng cho thí sinh đăng ký thi IELTS các chương trình ưu đãi khi đăng ký thi bao gồm:

1. Vòng quay may mắn trúng quà cực xịn – Nhân dịp IELTS IDP 25 năm

ưu đãi ielts

Khi đăng ký thi IELTS tại IDP từ 15/08-20/12/2021, bạn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị:

• Suất học bổng IELTS IDP trị giá 5.000.000vnđ

• Phiếu quà tặng trị giá 300.000vnđ. Thoải mái mua sắm tại hàng ngàn thương hiệu lớn trên cả nước

• Áo mưa IELTS IDP được thiết kế độc quyền. Bộ muỗng nĩa nhựa than tre IELTS IDP thân thiện với môi trường

• Và hàng ngàn bộ tài liệu ôn tập và luyện thi IELTS. Cẩm nang hướng dẫn làm bài thi IELTS Focus chỉ có tại IELTS IDP!

Thí sinh sau khi hoàn tất đăng ký thi sẽ được IELTS IDP gửi email thông báo code tham gia. Sau đó, thi sinh sẽ được hướng dẫn quay quà nhận thưởng

Điều kiện áp dụng:

• Có kết quả trúng thưởng hợp lệ

• Đăng ký trong thời gian diễn ra chương trình từ 15/08-20/12/2021

• Áp dụng với thí sinh đăng ký thi IELTS trên giấy và máy tính vào các ngày thi từ tháng 08 tới tháng 12/2021

• Quà tặng không có giá trị cộng dồn với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm. Quà sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Ngoại trừ voucher học bổng

• Thời gian nhận quà tặng có giá trị đến ngày 30/12/2021

• Mỗi tài khoản đăng ký được thực hiện duy nhất 1 lượt quay

• Thí sinh không được hủy thi. Thí sinh được đổi ngày thi 01 lần duy nhất theo quy định. Riêng phần quà học bổng 5,000,000, thí sinh chỉ được đổi ngày thi mới trước 31/12/2021.

• Chương trình chỉ áp dụng khi thí sinh đăng kí và hoàn tất thủ tục thanh toán lệ phí thi trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Số lượng có hạn.

• IDP có quyền loại bỏ và chỉnh sửa điều kiện đi kèm trong thời gian chương trình ưu đãi mà không cần thông báo trước cho thí sinh. Thí sinh chấp thuận với những thay đổi này.

• Mọi trường hợp khiếu nại (nếu có) về danh sách nhận thưởng sẽ không được giải quyết. Quyết định của IDP sẽ là quyết định cuối cùng.

Lưu ý:

Đối với quà tặng học bổng IELTS 5,000,000 VNĐ thí sinh cần cung cấp các thông tin sau để nhận học bổng:

1. Voucher học bổng IELTS 5,000,000 VNĐ. Được phát sau khi tham gia Vòng quaY.

2. Thông tin chuyển khoản do thí sinh cung cấp trên Voucher

3. IELTS certificate (bản copy)

2. Đặt chỗ thi IELTS tại IDP chỉ với 1,400,000 VNĐ – Sở hữu ngay bộ luyện thi độc quyền trị giá 1,500,000 VNĐ

Nhằm giúp cho các bạn thí sinh tự tin “đón đầu” kỳ thi IELTS trong tháng 10, 11, 12.2021 với sự chuẩn bị tốt nhất, IDP mang đến cho bạn cơ hội sở hữu bộ luyện thi IELTS độc quyền trị giá 1.500.000 VNĐ. Bạn chỉ cần thanh toán đặt chỗ trước ngày 30.09.2021 với 1.400.000 VNĐ!

ưu đãi ielts

3. Tận hưởng những hỗ trợ miễn phí khi đăng ký thi IELTS tại IDP!

ưu đãi ielts

Theo khảo sát năm 2020, IELTS IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Đây là nơi được hàng trăm ngàn thí sinh lựa chọn trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi IELTS IDP luôn hướng tới mục đích là giúp thí sinh thật thoải mái và tự tin để đạt điểm IELTS tối đa.

Đăng ký thi ielts

Để giúp thí sinh hoàn thiện 4 kỹ năng và làm quen với các hình thức làm bài thi IELTS, IDP thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm thi thử IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

• Thi thử IELTS trên máy tính (FAM Test): 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, vào Thứ 2 & 6 hàng tuần.
  • Thi thử IELTS trên giấy (Walk-in PreTest): 2 kỹ năng Nghe, Đọc, từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần.
  • Thi thử IELTS 3 kỹ năng bằng đề thi từ Cambridge định kỳ hàng năm.
  • Hội thảo IELTS Master Class do các chuyên gia IDP trực tiếp hướng dẫn vào Thứ 4 hàng tuần.
  • Cùng vô số các sự kiện giao lưu, chia sẻ bí quyết từ chuyên gia IELTS hàng đầu và các “cao thủ” IELTS 8.0.

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Liên hệ IELTS ngay hôm nay để trải nghiệm thi thử IELTS miễn phí!

Đừng bỏ lỡ: Các sự kiện IELTS sắp diễn ra tại đây: https://www.idp.com/vietnam/ielts/events/.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6955.