Câu chuyện thành công

NGUYỄN MINH ĐỨC

ĐH Luật Hà Nội – IELTS 8.0

Nguyễn Minh Đức là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và hiện là điều phối viên cho một chương trình của Chính phủ Úc tại Việt Nam. Đức đã học tại ACET vào cuối năm 2014 và đầu năm 2015 và thi IELTS và đạt được số điểm tổng là 8.0.

Chia sẻ bí quyết của Đức khi học tại ACET và gặt hái được thành công trên con đường chinh phục IELTS

Đức chia sẻ rằng việc có thể giao tiếp bằng tiếng anh và sử dụng tiếng anh thuần thục là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để có thể giúp các bạn trẻ phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực quốc tế. Đức nhận thấy rằng chất lương đào tạo và giáo dục của ACET là một trong những trung tâm tốt nhất ở Hà Nội. Ngoài ra, qua tìm hiểu từ người thân, bạn bè và trên mạng, đã có rất nhiều bạn sinh viên, học sinh đã đến với ACET và sau khi học tại ACET đã được những kết quả rất cao trong các kì thi quốc tế, đó là lý do chính khiến Đức đã tìm đến với ACET.

Đức tham dự kì thi IELTS cách đây khoảng 2 năm với số điểm khá cao – 8.0, trong đó điểm nói 8.0, điểm đọc và nghe 8.5 và điểm viết là 7.0.

Đến với ACET thì Đức đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng anh tự tin hơn, vốn từ vựng sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Chia sẻ với ACET: “Chính nhờ các khóa học tại ACET mà mình đã được trau dồi them hơn nữa sự tự tin trong giao tiếp cũng như là kĩ năng làm việc.. và cảm ơn ACET rất nhiều!”.

Chúc Đức sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *