ACET Hà Nội, ACET Hồ Chí Minh, Sự kiện, Tin tức

[Tháng 9/2021] – Lịch mở lớp học thử, IELTS Workshop tháng 9, chương trình ưu đãi mùa tựu trường – Học bổng 30%

BACK TO SCHOOL SAFETY WITH ACET. Sáng ngày 5/9/2021, khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trên toàn quốc. Ngày khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử. Các bạn sẽ gặp mặt nhau qua màn hình trực tuyến. Chắc hẳn đây là một mùa khai giảng khó quên đối với học sinh.

ACET gửi lời chúc tới các bạn. Chúc học viêncó một năm học thành công và đạt nhiều thành quả trong học tập. Đồng thời, ACET cũng dành tặng set quà tặng An Toàn cùng ưu đãi học phí lên tới 30%. Đối tượng là các học viên đăng ký các chương trình Anh ngữ học thuật, Luyện thi IELTS tại ACET.

Tham gia lớp học mẫu tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS cùng ACET – Trung tâm đào tạo Anh ngữ Úc trực thuộc IDP Education Vietnam. Tham dự lớp học thử kỹ năng Anh ngữ được tổ chức bởi ACET. Đâylà cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm sự khác biệt khi được học và trao đổi với các chuyên gia đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đây cũng là dịp đặc biệt để các bạn trau dồi kiến thức anh ngữ và luyện thi IELTS.

1. Sự kiện trong tháng 9 – Khu vực TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 từ 09.00 – 11.00: Writing IELTS Workshop

Phát triển vốn từ vựng và kiến thức IELTS liên quan tới lĩnh vực du lịch. Những lưu ý quan trọng khi làm dạng bài “Cause & Effect” trong bài thi IELTS Writing Task 2

Cause – Effect là dạng bài Writing thường xuyên gặp trong bài thi IELTS.
  •  Cause có nghĩa là nguyên nhân, nguyên do, căn nguyên
  • Effect nghĩa là kết quả
  • Solution (giải pháp) ý tưởng dựa trên các hoạt động,….
  • Dàn bài IELTS Writing Task 2 sẽ có dạng bài Nguyên Nhân, Tác Động, Giải Pháp.
Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/HCMAE-IELTS

Thứ Năm, ngày 16/9/2021 từ 19.00 – 21.00: Lớp Anh ngữ học thuật

• Phát triển kỹ năng Speaking IELTS liên quan đến chủ đề “Thực trạng những ảnh hưởng của du lịch tới môi trường”
• Nhận diện các cách liên kết ý tưởng trong Reading
• Sử dụng từ nối để thể hiện ý kiến trái ngược trong Speaking và Writing
Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/HCMAE-IELTS

Thời gian: 8.30 – 11.30, Chủ Nhật ngày 19/09/2021

Lớp học trực tuyến: Làm quen với dạng bài thi IELTS Speaking dành cho học sinh từ 11 – 16 tuổi
Nội dung lớp học:
  •  Tìm hiểu và làm quen với cấu trúc bài thi IELTS Speaking test
  •  Luyện tập nói về kinh nghiệm và quan điểm liên quan đến chủ đề “Chấp nhận rủi ro” – Một trong các chủ đề thường hay gặp trong đề thi IELTS.
  •  Mở rộng vốn từ và ngữ pháp sử dụng để chia sẻ về kinh nghiệm bản thân

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/HCMFSdemo

2. Sự kiện trong tháng 9 – Khu vực Hà Nội

Thứ Bảy, 14:00 – 15:30 –  11/09/2021

Bí quyết để học từ mới tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng dành cho học sinh Trung học cơ sở.

Tham gia lớp học thử, các con sẽ được thực hành và trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Các con rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Chuyên gia người bản xứ giàu kinh nghiệm sẽ cùng con bài về các chủ đề trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các con sẽ được phát triển vốn từ vựng liên quan đến chủ đề trường học. Đồng thời luyện tập nói về các môn học ưa thích.

Lớp học được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh độ tuổi từ 11 – 16 tuổi. Cha mẹ có thể đăng ký tại đây để nhận link zoom tham gia lớp học miễn phí: https://bit.ly/HNFS-Demo

Chủ Nhật, ngày 12/9/2021 từ 14.00 – 15.30

Lớp Anh ngữ học thuật

• Nhận diện các cách liên kết ý tưởng trong Reading
• Sử dụng từ nối để thể hiện ý kiến trái ngược trong Speaking và Writing

Đăng ký ngay: https://bit.ly/HNAE-demo

Thời gian: Thứ Bảy ngày 25/09 từ 14.00 – 15.30

Hội thảo: Sẵn sàng chinh phục IELTS với lộ trình Anh ngữ học thuật hoàn hảo dành cho học sinh THCS.

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
Đăng ký tại: https://bit.ly/HNFS-Demo

Tham dự hội thảo trực tuyến cùng ACET, các vị phụ huynh sẽ cùng Giám đốc học thuật của ACET trò chuyện trực tiếp về các chủ đề:

• Làm sao để cân bằng lịch trình học tập, giúp Teens giảm áp lực và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn
• Chuẩn bị và xây dựng lộ trình Anh ngữ hoàn hảo dành cho con, sẵn sàng chinh phục mục tiêu IELTS
• Giải đáp những băn khoăn của phụ huynh liên quan đến việc học tiếng Anh của con

Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng có thể đăng ký cho con kiểm tra trình độ trực tuyến với giáo viên bản xứ tại ACET để đánh giá khả năng hiện tại của các con.

Để đăng ký tham dự và tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học tại ACET cũng như các ưu đãi học phí, học bổng 30% mùa tựu trường trong tháng 9, quý khách vui lòng đăng ký qua link đăng ký hoặc trực tiếp trên websitem fanpage tại ACET.

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

☎️HOTLINE HCM (028) 3991 2999 – 3932 6202
☎️HOTLINE HN (024) 7301 1666