ACET Hồ Chí Minh

THCS Trần Phú hào hứng tham gia “Khám phá AUSTRALIA” cùng ACET HCM

Ngày 09/04/2018 vừa qua là buổi chào cờ đầu tuần hết sức đặc biệt với các em học sinh trường THCS Trần Phú (Quận 10), với sự xuất hiện của ACET cùng chương trình giao lưu tiếng Anh “Australia! Here we go”. Đây là hoạt động do ACET phối hợp cùng trường THCS Trần Phú thực hiện nhằm mang đến sân chơi tiếng Anh và cơ hội giao lưu, học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích về đất nước Australia xinh đẹp.

Trong chương trình, ngoài các câu đố vui bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của ACET, các đội chơi là các học sinh các khối lớp tăng cường tiếng Anh đã thực hiện bài thuyết trình đầy sáng tạo và lưu loát hoàn toàn bằng tiếng Anh trước tất cả các bạn học sinh của trường.

Đặc biệt điều gây ấn tượng mạnh nhất cho Ban Tổ chức chính là sự chủ động tìm hiểu thông tin, và tập luyện hết sức kỹ càng cho phần trình bày của các đội chơi. Qua đó, các em không chỉ trau dồi khả năng tiếng Anh của mình và thực hành các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Chương trình giao lưu khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ cho cả trường THCS Trần Phú và Trung tâm Anh ngữ ACET. Mong rằng, chương trình đã mang lại những giờ phút vui vẻ, giải trí trước khi các bạn học sinh bước vào kỳ thi Học kỳ 2 sắp đến.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh tại ACET trong khóa học First Steps Summer 2018 nhé!

Cùng ACET HCM điểm lại một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *