ACET Hồ Chí Minh

Thi Thử IELTS LISTENING – Trải nghiệm thật với tai nghe chuẩn Quốc Tế từ IDP cùng ACET HCM

Là phần đầu tiên của bài thi IELTS, cùng với áp lực thời gian và phải tập trung cao độ, Listening luôn làm các sĩ tử IELTS lo lắng. Bên cạnh đó, các bạn luôn đặt ra cho mình 1001 thắc mắc vềphần thi này, ví dụ như trình tự của một buổi thi thực tế sẽ như thế nào? Cách phân phối thời gian làm sao để làm bài hiệu quả? Hay thậm chí là việc thi thực tế thì sẽ nghe bằng tai nghe gì?

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, đặc biệt là luyện thi IELTS, ACET sẽ giúp các bạn tự tin hơn với trải nghiệm có 1-0-2 của chương trình “Thi thử IELTS Listening – Trải nghiệm thật” với tai nghe chuẩn quốc tế đến từ IDP, đồng sáng lập và tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

  • Thời gian: 8:30 – 11:00, Chủ nhật, ngày 22/04/2018
  • Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ ACET – 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình
  • Số lượng có hạn, đăng ký ngay để trải nghiệm tại: https://goo.gl/jkr9qR

Ngoài cơ hội được trải nghiệm thi IELTS Listening trong không khí một buổi thi thật, hơn thếnữa, ACET sẽ giúp các bạn tương tác trực tiếp với chuyên gia IELTS nhiều kinh nghiệm của ACET để giải đáp các thắc mắc và chia sẻ bí quyết đạt điểm cao trong phần thi này.

Mùa hè này, hãy cùng ACET – Bứt phá IELTS – Gặt hái thành công với các khóa học Luyện thi IELTS và Academic English (tiếng Anh du học và dự bị đại học) khai giảng thường xuyên.

Chi tiết xin liên hệ các trung tâm Anh ngữ ACET gần nhất hoặc Hotline (028) 3991 2999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *