Sự kiện, Tin tức

Trung tâm Anh ngữ ACET lần đầu tiên ra mắt ACET Online Center – Ưu đãi lớn lên tới 100 triệu đồng

ACET – trung tâm với 20 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, lần đầu tiên ra mắt ACET ONLINE CENTER – chương trình Tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS trực tuyến. Mục đích để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày một tăng cao của hầu hết các phụ huynh và học sinh hiện nay.  Nền tảng sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế.
Theo đó, các bạn học viên sẽ được đào tạo chương trình học của ACET qua nền tảng Zoom Premium trực tuyến. Các bạn có thể tham gia lớp học tại nhà. Học viên sẽ được đảm bảo an toàn tối đa trong giai đoạn nhạy cảm của dịch bệnh. Đồng thời, các bạn vẫn đảm bảo được chất lượng học tập, giúp phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng Anh ngữ.

1. Chi tiết về lớp học

▪️ Lớp học sẽ được giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đạt chuẩn các chứng chỉ quốc tế (TESOL, CELTA,…). Giáo trình chuẩn quốc tế. Môi trường học tập chuyên nghiệp.
▪️ Chương trình học của ACET cũng thường xuyên kết hợp với việc sử dụng công nghệ trong đào tạo như phần mềm Kahoot, Quizzes,… Vì vậy các giảng viên tại ACET được đào tạo sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho việc giảng dạy. Đặc biệt là Zoom để đảm bảo chất lượng học tập của các bạn học viên luôn đạt hiệu quả cao nhất.
▪️ Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của ACET cũng sẽ liên tục làm việc để hỗ trợ học viên củng cố kiến thức và kĩ năng ngoài giờ học.

Ưu đãi chương trình:

Đặc biệt trong tháng 8, bạn không thể bỏ lỡ các ưu đãi cực hấp dẫn:
• Rất nhiều ưu đãi học phí, tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng
• Tặng ngay bộ kỹ năng luyện thi IELTS, biên soạn bởi IDP
• Và vô vàn phần qùa độc đáo từ IDP Education và ACET
Vui lòng “GỬI TIN NHẮN” để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học và ưu đãi học phí cực lớn.

2. Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

a. Phát triển các kĩ năng học tập quan trọng

Ngoài kiến thức và kỹ năng, khóa học Skillset sẽ giúp học sinh rèn luyện các kĩ năng học tập vô cùng quan trọng:

  • Quản lý thời gian
  • Kỷ luật cá nhân
  • tính tổ chức
  • sự linh hoạt

Đây là các kĩ năng học viên sẽ được liên tục xây dựng và phát triển xuyên suốt khóa học.

b. Sử dụng tiếng Anh liên tục không chỉ trong lớp học đơn thuần

Rất nhiều học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Tuy nhiên, thực tế các bạn rất ít dành thời gian sử dụng và luyện tập khi ở ngoài lớp học.

Lớp học Skillset trực tuyến sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thông thạo không chỉ trong lớp học mà còn ở nhà hay bất kỳ nơi nào. Điều này ảnh hưởng tốt tới nhận thức và phản xạ đối với tiếng Anh của học viên.

c. Thêm cơ hội để nhận được góp ý trực tiếp 1 – 1 với giảng viên

Lớp học trực tuyến cho phép các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET hiểu sâu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó điều chỉnh cách giảng dạy. Giáo viên sẽ mở các hoạt động trong lớp. Góp ý của thầy cô sẽ giúp mỗi học sinh phát triển tốt hơn.

d. Giúp học viên phát triển sự tự tin khi giao tiếp

Lớp học Skillset cũng là cơ hội cho những bạn học viên còn ngại ngần nói tiếng Anh. Các bạn sẽ có thêm thời gian và không gian giao tiếp với giáo viên. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác.

e. Sự chuẩn bị cần thiết đối với các bạn có nhu cầu đi du học

phương pháp học tiếng anh online

Gần như toàn bộ học sinh ở các quốc gia trên thế giới học trực tuyến trong năm 2020 – 2021. Điều này có khả năng vẫn sẽ tiếp tục trong những năm tới . Đặc biệt là khi dịch COVID-19 vẫn đang khó kiểm soát tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Học viên sẽ được trang bị cho mình kĩ năng và trải nghiệm khi học trực tuyến. Các bạn cũng được nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi với môi trường giáo dục quốc tế.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp thì bạn có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *