Sự kiện, Tin tức

Trung tâm Anh ngữ ACET lần đầu tiên ra mắt ACET Online Center – Ưu đãi lớn lên tới 100 triệu đồng

Đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày một tăng cao của hầu hết các phụ huynh và học sinh hiện nay, ACET với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, lần đầu tiên ra mắt ACET ONLINE CENTER – chương trình Tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS trực tuyến được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế.
Theo đó, các bạn học viên sẽ được đào tạo chương trình học của ACET qua nền tảng Zoom Premium trực tuyến. Các bạn có thể tham gia lớp học tại nhà, đảm bảo an toàn tối đa trong giai đoạn nhạy cảm của dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập, giúp phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng Anh ngữ.
▪️ Lớp học sẽ được giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm đạt chuẩn các chứng chỉ quốc tế (TESOL, CELTA,…) giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế cùng môi trường học tập chuyên nghiệp.
▪️ Đồng thời, chương trình học của ACET cũng thường xuyên kết hợp với việc sử dụng công nghệ trong đào tạo như phần mềm Kahoot, Quizzes,… Vì vậy các giảng viên tại ACET được đào tạo sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho việc giảng dạy, đặc biệt là Zoom để đảm bảo chất lượng học tập của các bạn học viên luôn đạt hiệu quả cao nhất.
▪️ Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của ACET cũng sẽ liên tục làm việc để hỗ trợ học viên củng cố kiến thức và kĩ năng ngoài giờ học.
Đặc biệt trong tháng 8, bạn không thể bỏ lỡ các ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký chương trình ANH NGỮ HỌC THUẬT VÀ LUYỆN THI IELTS:
• Rất nhiều ưu đãi học phí, tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng
• Tặng ngay bộ kỹ năng luyện thi IELTS, biên soạn bởi IDP
• Và vô vàn phần qùa độc đáo từ IDP Education và ACET
Vui lòng “GỬI TIN NHẮN” để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học và ưu đãi học phí cực lớn.

Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?

Phát triển các kĩ năng học tập quan trọng

Ngoài kiến thức và kỹ năng, khóa học Skillset sẽ giúp học sinh rèn luyện các kĩ năng học tập vô cùng quan trọng. Quản lý thời gian, kỷ luật cá nhân, tính tổ chức, sự linh hoạt là các kĩ năng học viên sẽ được liên tục xây dựng và phát triển xuyên suốt khóa học.

Sử dụng tiếng Anh liên tục không chỉ trong lớp học đơn thuần

Rất nhiều học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong lớp học. Tuy nhiên, thực tế các bạn rất ít dành thời gian sử dụng và luyện tập tiếng Anh khi ở ngoài lớp học.

Lớp học Skillset trực tuyến sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thông thạo không chỉ trong lớp học mà còn ở nhà hay bất kỳ nơi nào. Điều này ảnh hưởng tốt tới nhận thức và phản xạ đối với tiếng Anh của học viên.

Thêm cơ hội để nhận được góp ý trực tiếp 1 – 1 với giảng viên

Lớp học trực tuyến cho phép các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET hiểu sâu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó điều chỉnh cách giảng dạy, hoạt động trong lớp hay các góp ý để giúp mỗi học sinh phát triển tốt hơn.

Giúp học viên phát triển sự tự tin khi giao tiếp

Lớp học Skillset cũng là cơ hội cho những bạn học viên còn ngại ngần nói tiếng Anh có thêm thời gian và không gian giao tiếp với giáo viên. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người khác.

Sự chuẩn bị cần thiết đối với các bạn có nhu cầu đi du học

phương pháp học tiếng anh online

Gần như toàn bộ học sinh ở các quốc gia trên thế giới học trực tuyến trong năm 2020 – 2021. Điều này có khả năng vẫn sẽ tiếp tục trong những năm tới khi mà dịch COVID-19 vẫn đang khó kiểm soát tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trang bị cho mình kĩ năng và trải nghiệm khi học trực tuyến sẽ giúp học viên nhanh chóng điều chỉnh và thích nghi với môi trường giáo dục quốc tế mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *