Kinh nghiệm học IELTS

Trung tâm học IELTS ở Hà Nội Chất Lượng

IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực ngôn ngữ của thí sinh qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, IELTS không chỉ phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng của ngôn ngữ tiếng Anh. Mà chứng chỉ IETLS được chứng nhận bởi rất nhiều quốc gia, tổ chức trên toàn cầu như là một chứng nhận uy tín. Và tất nhiên, muốn có một chứng chỉ IELTS với bảng điểm như mong đợi. Điều kiện bắt buộc là bạn cần luyện thi IELTS nghiêm túc và chọn được trung tâm học uy tín. Vậy đâu là trung tâm học ielts ở Hà Nội có chất lượng tốt?

Học IELTS từ năm bao nhiêu tuổi là phù hợp?

IELTS là một chương trình đào tạo Anh ngữ theo 4 kỹ năng cơ bản chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự phát triển của giáo dục ngày nay, khi có chứng chỉ IELTS sẽ rất lợi thế cho bạn. Không những có cơ hội làm việc tại những công ty đa quốc gia mà còn có cơ hội bước sang những cánh cửa đại học ở những quốc gia khác trên thế giới. Và việc thi IELTS cũng là một trong những kế hoạch học tập du học bạn cần phải chuẩn bị.

Vậy độ tuổi nào phù hợp nhất để học IELTS?

  • Nên theo học từ 13, 14 tuổi

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục trên khắp thế giới, độ tuổi phù hợp nhất để học IELTS là 13, 14 tuổi ( nghĩa là học sinh lớp 7, lớp 8). Bởi khi đó, học sinh sẽ có 3 đến 4 năm để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. Và có thể hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân. Ở độ tuổi này các trung tâm cũng đưa ra kế hoạch dạy học Tiếng Anh căn bản nền tảng dễ dàng hơn.

Chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm. Thế nên khi bắt đầu học IELTS sớm thì đến năm lớp 11, 12 các học sinh có thể “đủ lông đủ cánh” để tự tin đi thi IELTS. Khi thi vào giai đoạn này học sinh sẽ không quá áp lực kết quả. Sau nhiều năm rèn luyện và quen với những kỹ năng Tiếng Anh. Chắc chắn kết quả sau kỳ thi IELTS sẽ hơn mong muốn cho trẻ. Đây sẽ là cơ hội để các học sinh có thể nhận được học bổng từ các trường Đại học lớn trên toàn thế giới.

  • Học theo nhu cầu

Như đã phân tích ở trên, không có nghĩa là IELTS chỉ những học sinh mới có thể theo học. Mặc dù 13 – 14 tuổi là độ tuổi tốt nhất để theo học Ielts. Tuy nhiên không có nghĩa không học ở thời điểm đó thì không thể nào học được IELTS.

IELTS là ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, mục đích và yếu tố nền tảng thì đều có thể tham gia những lớp học IELTS để nhanh chóng đạt được mong muốn của mình.

Quan trọng nhất vẫn là cần xác định rõ mục đích học để làm gì? Phương pháp học như thế nào? Tự học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay học tại trung tâm? Và nhất là phải chọn đúng địa điểm trung tâm dạy học IELTS chất lượng. Nhờ đó người học dễ dàng tiếp thu và khai thác kiến thức một cách hiệu quả nhất.

ACET– trung tâm học IELTS chất lượng tại Hà Nội

Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội. Nhưng điều quan trọng nhất để tránh làm lãng phí thời gian và chi phí là bạn cần phải tìm cho mình đúng nơi để học.

Một trung tâm học IELTS chất lượng ở Hà Nội được đánh giá qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Chính vì vậy các học viên sẽ vô cùng hoang mang. Vì không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất đối với mình.

Nói đến trung tâm học ielts chất lượng tại Hà Nội. Chắc không ai có thể quên đến trung tâm đã tạo được thương hiệu trong giới học sinh, sinh viên về chất lượng đào tạo IELTS hiệu quả và chất lượng đầu ra hơn cả sự mong đợi. Có lẽ vì thế, ACET luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên. Thậm chí là những người đi làm bận rộn.

Tại sao lại nên chọn ACET?

ACET (Trung tâm giáo dục và đào tạo Australia) là trung tâm được quản lý bởi IDP Education. Đây là tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học. Cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Chính vì vậy ACET luôn tự hào khi là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ACET chuyên đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS. Đối tượng đào tạo là những học sinh, sinh viên và người đi làm. Các chương trình học được thiết kế phù hợp từ Tiếng Anh tiểu học, Tiếng Anh THCS cho đến phổ thông… Nhằm đạt được nguyện vọng đi du học ở nước ngoài hoặc làm việc tại những công ty đa quốc gia một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Tại ACET học viên không những được trang bị nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc. Mà còn được trang bị thêm những chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng như các kỹ năng và vốn sống. Qua đó có thể ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi ở những môi trường đa quốc gia cùng với bối cảnh văn hoá đa dạng.

Lời kết

Và bây giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào ACET đúng không? Khi muốn tìm một trung tâm học IELTS chất lượng ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khoá học IELTS để cùng ACET chắp cánh xây dựng những ước mơ cho tương lai nhé!

One thought on “Trung tâm học IELTS ở Hà Nội Chất Lượng

  1. Nguyễn Thùy viết:

    Mình muốn được tư vấn cho con lớp 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *