TRUNG TÂM HỌC IELTS Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!

TRUNG TÂM HỌC IELTS Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG

14/07/2019

IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá năng lực ngôn ngữ của thí sinh qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, IELTS không chỉ phát triển đầy đủ cả 4 kĩ năng của ngôn ngữ tiếng Anh cho người học mà chứng chỉ IETLS được chứng nhận bởi rất nhiều quốc gia, tổ chức trên toàn cầu như là một chứng nhận uy tín. Và tất nhiên, muốn có một chứng chỉ IELTS với bảng điểm như mong đợi thì bắt buộc bạn cần phải luyện thi IELTS nghiêm túc. Vậy đâu là trung tâm học ielts ở Hà Nội có chất lượng tốt?

Học IELTS từ năm bao nhiêu tuổi là phù hợp?

IELTS là một chương trình đào tạo Anh ngữ theo 4 kỹ năng cơ bản chính:  Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự phát triển của giáo dục ngày nay, thì sẽ rất lợi thế nếu như bạn có được chứng chỉ IELTS trong tay. Không những có cơ hội làm việc tại những công ty đa quốc gia mà còn có cơ hội bước sang những cánh cửa đại học ở những quốc gia khác trên thế giới.

Vậy độ tuổi nào phù hợp nhất để học IELTS?

 

–          Nên theo học từ 13, 14 tuổi

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục trên khắp thế giới, thị độ tuổi phù hợp nhất để học IELTS là 13, 14 tuổi ( nghĩa là học sinh lớp 7, lớp 8) sẽ là độ tuổi và thời gian phù hợp nhất. Bởi khi đó, học sinh sẽ có 3 đến 4 năm để rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh và hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân.

Chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, nên khi bắt đầu học IELTS ở giai đoạn này, khi đến năm lớp 11, 12 thì các học sinh có thể “đủ lông đủ cánh” để tự tin đi thi IELTS mà không quá áp lực vì bị gò bó. Sau nhiều năm rèn luyện và quen với những kỹ năng, thì chắc chắn kết quả sau kỳ thi IELTS sẽ hơn mong muốn, và đây sẽ là cơ hội để các học sinh có thể nhận được học bổng từ các trường Đại học lớn trên toàn thế giới.

–              Học theo nhu cầu

Như đã phân tích ở trên, không có nghĩa là IELTS chỉ những học sinh mới có thể theo học. Mặc dù 13 – 14 tuổi là độ tuổi tốt nhất để theo học Ielts nhưng điều này không có nghĩa là bạn không học ở thời điểm đó thì không thể nào học được IELTS .

IELTS là ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, chỉ cần bạn có nhu cầu, mục đích và yếu tố nền tảng thì đều có thể tham gia những lớp học IELTS để nhanh chóng đạt được mong muốn của mình.

Quan trọng nhất vẫn là cần xác định rõ mục đích học để làm gì, phương pháp học như thế nào  và nhất là phải chọn đúng địa điểm trung tâm dạy học IELTS chất lượng để có thể học, tiếp thu và khai thác kiến thức một cách hiệu quả nhất.

ACET– trung tâm học IELTS chất lượng tại Hà Nội

 

Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội, và điều quan trọng nhất để tránh làm lãng phí thời gian và chi phí là bạn cần phải tìm cho mình đúng nơi để học. Một trung tâm học IELTS chất lượng ở Hà Nội được đánh giá qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chính vì vậy các học viên sẽ vô cùng hoang mang vì không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất đối với mình.

Nói đến trung tâm học ielts chất lượng tại Hà Nội – chắc không ai có thể quên đến trung tâm đã tạo được thương hiệu trong giới học sinh, sinh viên về chất lượng đào tạo IELTS hiệu quả và chất lượng đầu ra hơn cả sự mong đợi. Có lẽ vì thế, ACET luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên thậm chí là những người đang đi làm.

ACET (Trung tâm giáo dục và đào tạo Australia) là trung tâm  được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới  chính vì vậy ACET luôn tự hào khi là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. ACET chuyên đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những học sinh, sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài hoặc làm việc tại những công ty đa quốc gia một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Tại ACET học viên không những được trang bị nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc, mà còn được trang bị thêm những chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng như các kỹ năng và vốn sống để từ đó có thể ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi ở những môi trường đa quốc gia cùng với bối cảnh văn hoá đa dạng.

Và bây giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào ACET khi muốn tìm một trung tâm học IELTS chất lượng ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh rồi! Hãy nhanh tay đăng ký ngay khoá học IELTS để cùng ACET chắp cánh xây dựng những ước mơ cho tương lai nhé!