Kinh nghiệm học IELTS

Bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch học tập du học hay chưa?

Chuẩn bị tiếng Anh và kỹ năng học thuật nền tảng như thế nào?

Một trong những yêu cầu đầu tiên trong kế hoạch học tập du học đó là  bạn cần phải đạt từ 6.0 Ielts đối với chương trình đại học. Và từ 6.5 Ielts đối với chương trình cao học. Do đó, khi xác định mục tiêu đi du học, bạn cần dành từ 1-2 năm để rèn luyện và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Tiếng Anh để đạt được chứng chỉ Tiếng Anh IELTS như mong muốn.

Ông Neil Simmons – Giám đốc học vụ, Trung Tâm Tiếng Anh ACET, cho biết: “Nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh Việt Nam đạt kết quả không quá tệ trong bài thi viết IELTS so với học sinh các nước khác. Tuy nhiên, kết quả thi nói cho thấy học sinh Việt Nam thật sự gặp rất nhiều khó khăn trong kỹ năng này”. Cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng này chính là tăng mức độ cọ xát với ngôn ngữ. Việc có sự trợ giúp và hướng dẫn của người bản ngữ là vô cùng quan trọng. Họ có thể giúp bạn nhận ra những lỗi phát âm và giúp bạn sửa những lỗi đó.

Trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS cấp tốc tại ACET. Với tiêu chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS

IETLS và vốn từ vựng phong phú ở các lĩnh vực

Không đơn thuần là bài thi kiểm tra khả năng tiếng Anh. IELTS đòi hỏi thí sinh vốn từ vựng học thuật và kiến thức xã hội phong phú. Hoàng Thu Giang, cựu du học sinh tại Úc chia sẻ: “Để mở rộng vốn từ, mình thường xuyên đọc sách, báo. Luyện listening IELTS bằng cách xem các chương trình truyền hình, bộ phim hoặc các bài hát bằng tiếng Anh. Đây là phương pháp học trong kế hoạch học tập du học không quá căng thẳng. Mà vẫn giúp tiếp cận gần hơn với phong cách sử dụng từ thông dụng của người nói tiếng Anh bản xứ”. Riêng với kỹ năng nói, bạn cần tham gia các khóa học tiếng Anh, các câu lạc bộ tiếng Anh. Đây là có cơ hội để bạn có thể giao tiếp với bạn bè và giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chia sẻ từ quán quân Olympia 2010 trong kế hoạch học tập du học

Ngoài ra, các kỹ năng học thuật như: ghi chép, nghe bài giảng, suy luận… và phương pháp học tập tại nước ngoài cũng hết sức cần thiết. Phan Minh Đức, Quán quân Olympia 2010, chia sẻ: “Tôi đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Anh ngữ ACET. Và kết quả thật sự ngoài mong đợi của tôi. Không chỉ dừng lại ở điểm IELTS 8.0, các kỹ năng học thuật được trang bị trong suốt thời gian học tại ACET đã giúp tôi đạt được những kết quả ấn tượng trong 02 năm học vừa qua tại Úc”.

Nếu như còn đang phân vân đi tìm câu trả lời cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt TPHCM thì hãy tìm hiểu ACET. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn ACET. Nơi đây sẽ là chìa khóa giúp bạn hoàn thành kế hoạch học tập du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *