ACET Hà Nội

Tưng bừng vòng chung kết cuộc thi SPEAKING CONTEST 2018 tại trường THCS Ngôi Sao – Hà Nội

Chiều ngày 30/3/2018, Vòng chung kết cuộc thi Speaking Contest 2018 với chủ đề “TALK TO THE FUTURE YOU” của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trải qua vòng loại sôi nổi và đầy kịch tính, 12 gương mặt lọt vào Vòng chung kết lần này là các bạn học sinh ưu tú, đến từ các khối lớp 6, 7, 8.

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, công bằng, giúp tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo cho các bạn học sinh. Đặc biệt, các học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng thuyết trình, hùng biện trước đám đông, tăng khả năng diễn đạt Tiếng Anh lưu loát, trở nên năng động, tự tin khẳng định mình và ngày càng yêu thích, say mê học Tiếng Anh. Thông qua các bài dự thi với nhiều chủ đề đa dạng, các bạn đã thể hiện được góc nhìn cũng như hiểu biết của mình về những vấn đề khác nhau trong xã hội.

Các thí sinh tham dự cuộc thi Speaking Contest phải hùng biện theo chủ đề mà BGK đưa ra từ trước. Chính vì vậy, tất cả các phần thi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và chất lượng. Với chủ đề “TALK TO THE FUTURE YOU”, các con học sinh đã đưa ra rất nhiều ý tưởng và ước mơ của mình trong tương lai. Các con cũng chứng minh khả năng “bắn” Tiếng Anh hết sức điêu luyện và diễn thuyết trên sân khấu như những diễn giả thực thụ. Đây cũng là cơ hội cho các con học sinh học hỏi lẫn nhau.

Sau các phần thi đầy kịch tính, Ban giám khảo đã rất công tâm và tìm ra những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi năm nay:

  • Giải Nhất: Phan Minh Hằng (8B0), Lê Nguyễn Minh Anh (7B0), Nguyễn Nhật Minh (6A0).
  • Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Phúc (8B0), Phan Lê Thái An (7B0), Bùi Ngọc Tâm Như (6B0).
  • Giải Ba: Trương Quỳnh Giao (8A0), Đỗ Viết Giang (7A.01), Nguyễn Trần Nam (6A0).
  • Giải Khuyến: Đào Tố Uyên (7B.01), Tô Ngọc Ngân Hà (6B0), Phạm Hiển Vinh (6A0).

Mùa giải Speaking Contest năm nay đã khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ cho cả Ngôi Sao và Trung tâm Anh ngữ ACET. Hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh tại ACET trong khóa học First Steps Summer 2018 nhé!

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *