Blog

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em

Bộ sưu tập sách Online International Children’s Digital Library (ICDL) là kho sách khổng lồ với hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau để con thỏa sức khám phá. Bậc phụ huynh có thể giúp trẻ thư giãn đầu óc bằng cách cho con đọc sách sau giờ học căng thẳng. Đây là cách vừa giúp các con cảm thấy vui vẻ, vừa bổ sung kiến thức bổ ích. Vì thế, cha mẹ có thể tham khảo trang web này cho con em mình nhé!

1. Cách truy cập bộ sưu tập sách Online

  • Cách 1: Các bạn hãy gõ từ khóa “International Children’s Digital Library” trên thanh tìm kiếm Google. Kết quả trả về đầu tiên chính là trang web mà chúng ta cần tìm.
  • Cách 2: Để truy cập nhanh hơn, các bạn có thể click vào đường link sau: http://www.childrenslibrary.org/
Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 01

Trang web cần tìm sẽ hiển thị đầu tiên trong phần tìm kiếm

2. Vào lớp học bộ sưu tập sách Online

Giao diện chính của trang Web có hiển thị như hình ảnh dưới đây:

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 02

Giao diện chính của website

Tại giao diện chính, bạn có thể chọn bất cứ chủ đề sách theo sở thích của mình. Bộ sưu tập sách Online International Children’s Digital Library có gợi ý cho một số đề mục tham khảo. Bạn có thể chọn: Sách theo ngôn ngữ, sách theo màu sắc, sách theo thể loại (các loại khác nhau)…

a. Book list:

Danh sách các đầu sách được xếp theo bảng chữ cái dựa vào tên của cuốn sách

b. Books by language:

Mục này cho phép bạn lựa chọn sách theo ngôn ngữ mà bạn muốn đọc. International Children’s Digital Library có nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật…

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 03

Ngôn ngữ tiếng Anh thường được nhiều người đọc nhất

c. Books by color:

Bạn có thể để trẻ tự chọn màu sắc bìa của sách để tạo sự hứng thú trong học tập.

d. Books by shape:

Bạn còn có thể tìm đọc sách thông qua các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật hoặc kích thước rộng, hẹp…

e. Books by format:

Bộ sưu tập sách Online International Children’s Digital Library có rất nhiều định dạng để bạn lựa chọn như truyện tranh, truyện ngắn, tạp chí…

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 04

Trang web sẽ có những giới thiệu ngắn về tác phẩm mà bạn định đọc

h. Books by genre (different kinds):

International Children’s Digital Library còn có một kho sách khổng lồ với đầy đủ các thể loại như thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước, khoa học viễn tưởng… để các bạn lựa chọn.

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 05

Các cuốn sách thuộc thể loại phiêu lưu/hành động

i. Books by character:

Tại mục này, các bạn có thể chọn đầu sách dựa trên các nhân vật/ sự vật có thật hoặc dựa trên trí tưởng tượng của con người.

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 06

Giao diện khi click vào đọc sách

3. Hướng dẫn học Tiếng Anh online hiệu quả qua Bộ sưu tập sách Online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em

Đọc sách qua Bộ sưu tập sách Online International Children’s Digital Library cũng là một cách để trẻ làm quen với tiếng Anh. Các con sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích. Song song với việc giải trí, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những phương pháp sau để giúp con có thể kết hợp với việc học:

a. Ghi chép thông tin thú vị trong quá trình đọc bộ sưu tập sách Online

Chắc hẳn trong quá trình đọc sách, trẻ sẽ bắt gặp những từ mới, những cấu trúc mới mà mình chưa được tiếp xúc bao giờ. Phụ huynh nên tạo cho con thói quen ghi chép lại những thông tin đó vào vở để con có thêm kiến thức mới. Khi bắt gặp những từ khó, phụ huynh nên cùng đồng hành và giải thích tỉ mỉ cho các con.

Để việc ghi chép không trở nên nhàm chán, phụ huynh có thể dạy con cách trang trí vở, đánh dấu từ mới bằng bút để trẻ cảm thấy hứng thú với việc học hơn.

b. Thường xuyên xem lại bài học trong bộ sưu tập sách Online

Bên cạnh việc ghi chép những kiến thức mới, phụ huynh cũng nên cùng con ôn tập lại từ mới thông qua các trò chơi đố vui hoặc thông qua giao tiếp thường ngày. Đây là cách vừa giúp trẻ nhớ lâu hơn, vừa giúp tăng phản xạ với tiếng Anh của trẻ.

Bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em 07

ACET – Trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng

Trên đây là một số thông tin xung quanh bộ sưu tập sách online International Children’s Digital Library (ICDL) cho trẻ em.

Qua bài viết, ACET hy vọng các bậc phụ huynh sẽ “bỏ túi” thêm một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ. Để nâng cao khả năng IELTS của mình bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trong hè này, ACET mang đến cho bạn những khóa học Tiếng Anh online cực kỳ bổ ích. Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến, các tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí. Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học. ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học sẽ thuật trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đồng thời, xây dựng cho bạn kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện, viết luận và báo cáo…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học thuộc, máy móc mà sẽ xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế. cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *