Blog

Lộ trình học IELTS trực tuyến khi tham gia khoá học Skill Set Online

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN

Khóa học Skill Set Online có nhiều cấp độ khác nhau. Học viên sẽ được tối ưu hoá các kỹ năng riêng biệt. Khóa học bao gồm : luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình và tranh luận.

Lộ trình chi tiết của khóa học Skill Set Online

Trình độ khoá học Skill Set Online được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS. Học viên được làm quen, trải nghiệm với những nội dung bài đọc, bài luyện viết. Đặc biệt, học viên được thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế.

Khi đăng ký học khóa Skill Set, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào. Kết quả được tham chiếu và sắp xếp dựa trên các band điểm thi IELTS. Từ 4.0 đến 4.5, từ 4.5 đến 5.0, từ 5.0 đến 5.5, từ 5.5 đến 6.0 và từ 6.0 đến 7.0+.

Với mỗi band điểm trên, ACET sẽ cung cấp cho bạn lộ trình học khác nhau. Nó hoàn toàn phù hợp với khả năng, kiến thức ngoại ngữ của bạn.

Tất cả các lộ trình học đều đáp ứng các kỹ năng giống nhau. Nhưng khác biệt ở các cấp độ và mức độ.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 01

Lộ trình học chi tiết của khóa học Skill Set Online

Tuy nhiên ở trình độ 4.0 – 4.5 và 4.5 – 5.0, các học viên sẽ tập trung ở 3 kỹ năng chuyên môn. Học viên được luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm để nắm vững kiến thức. Sau đó, học viên mới tiến vào lộ trình chuyên sâu.

Đối với học viên có đầu vào ở band điểm dưới 4.0, bạn sẽ được tư vấn về các khóa học phù hợp. Học viên cần trang bị vốn kiến thức ngoại ngữ cơ bản. Khi đó, bạn mới đạt đủ điều kiện band điểm đầu vào của khóa học Skill Set Online.

Khác biệt của khoá học Skill Set Online

Khóa học Skill Set Online giúp nâng cao kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông

Khóa học tăng cường các hoạt động học tập kích thích tư duy phản biện của học viên. Học viên được  tham gia buổi học có nhiều tương tác như hoạt động nhóm, đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc. Điều này giúp các bạn rèn luyện khả năng thuyết trình, tranh luận bằng Tiếng Anh.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 02

Khóa học trực tuyến Skill Set Online giúp nâng cao kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông của học viên xuyên suốt lộ trình học

Đặt câu hỏi

Đặt câu hỏi là một cách quan trọng để kích thích người học tư duy phản biện. Hoạt động yêu cầu người học vận dụng các thông tin để tạo phản hồi.

Học viên càng có nhiều câu hỏi thì càng tạo ra các tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp. Giảng viên cũng thường xuyên đặt ra câu hỏi để các học viên tìm kiếm câu trả lời.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 03

Kỹ năng đặt câu hỏi là yếu tố then chốt giúp học viên tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp

Thảo luận nhóm

Thảo luận nhóm là hoạt động học tập liên quan đến việc trao đổi ý tưởng. Tất cả học viên đều tích cực tham gia. Thảo luận nhóm được coi là phương pháp hiệu quả. Bởi vì thảo luận tạo điều kiện cho học viên phát triển tư duy phản biện.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 04

Thảo luận nhóm góp phần giúp các học viên giao tiếp trôi chảy, tự tin bộc lộ quan điểm

Trong quá trình thảo luận, các học viên cùng nhóm sẽ tự tin trao đổi, giao tiếp bằng tiếng Anh.  Mỗi người được bộc lộ quan điểm cá nhận, phát triển ý tưởng, diễn giải ý tưởng.

Tranh luận

Tranh luận được coi là một công cụ giảng dạy lý tưởng khác để phát triển tư duy phản biện. Học viên được phép nhận xét các lập luận của mỗi đội. Sau đó, chia sẻ quan điểm khác nhau của họ về vấn đề. Vì một cuộc tranh luận điển hình chỉ đưa ra hai quan điểm “ủng hộ” hoặc “phản đối”.

Tranh luận là một hình thức xuất sắc để cải thiện và thể hiện khả năng ngôn từ. Học viên sẽ phải diễn giải, truyền đạt thông tin, thuyết phục người nghe bằng khả năng ngoại ngữ của mình. Trong quá trình tranh luận, bạn sẽ được trau dồi và rèn luyện tư duy phản biện cực kỳ hiệu quả. Học viên có thể thêm được nhiều ý tưởng mới khi nhìn nhận sự việc ở nhìu góc độ.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 05

Tranh luận là phương pháp rèn luyện cho học viên khả năng tư duy phản biện tốt.

Tranh luận là phương pháp rèn luyện cho học viên khả năng tư duy phản biện tốt.

Lịch của khóa học Skill Set Online

Lịch học với nhiều lựa chọn linh hoạt giúp các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với mục tiêu học tập riêng.

  • Lớp Fulltime

Học từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7:45 am – 12:10 pm

Phù hợp với các học viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp hè.

  • Lớp Partime

Học 3 buổi/tuần. Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu: 6:15 pm – 8:45 pm

Phù hợp với các bạn đang đi làm.

Ngoài ra, ACET còn có thời khóa biểu tối ưu Optimized Schedule. Lịch học sắp xếp linh hoạt tùy theo thời gian của học viên.

Đăng ký ngay khóa học Skill Set Online

Để nâng cao khả năng IELTS,  bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trung tâm ACET là nơi hội tụ những giảng viên có chuyên môn để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nhất các kỹ năng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ACET tự tin là nơi không chỉ giúp bạn có được ngôn ngữ mới mà còn rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng quan trọng trong quá trình luyện thi IELTS.

Quy trình đăng ký Khóa học Skill Set Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến. Tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để giúp bạn các quy trình nhập học.

Bạn sẽ được gửi giáo trình hardcopy, soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học. Đặc biệt, ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn. Bạn chỉ cần hấp đăng ký trong hè này. Hãy nhanh săn ngay ưu đãi bây giờ!

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học. 

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện, viết luận và báo cáo…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc, luyện đề mẫu có sẵn mà sẽ xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch.  Bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc. 

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5. 

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế. cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *