Kinh nghiệm học IELTS

Bỏ túi địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS tại HÀ NỘI

IELTS là một chứng chỉ sẽ tạo ra được bước nền tảng vững chắc trong học tập cũng như công việc trong tương lai. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên nhiều người đã “đua” nhau đi học IELTS tại các trung tâm luyện thi IELTS đào tạo tại Hà Nội.

Cách đánh giá chất lượng của một trung tâm

Để đánh giá một trung tâm có chất lượng tốt và đem đến hiệu quả cho học viên hay không, thì người ta sẽ dựa vào những tiêu chí

Giáo viên luyện thi

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên. Vì vậy khi chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Anh giỏi, kỹ năng sư phạm cao.. sẽ giúp người học tiếp thu nhanh hơn, đặc biệt là đối với những học viên đang còn yếu về những kỹ năng luyện thi trong IELTS.

Vì vậy, việc tìm một trung tâm có đội ngũ giảng viên tốt và giàu kinh nghiệm, đặc biệt sự thân thiện và phương pháp giảng dạy chính là một trong những yếu tố giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

Lộ trình khóa học và phương pháp đào tạo

Chương trình học và phương pháp đào tạo góp phần quan trọng không nhỏ đối với sự phát triển kỹ năng của từng học viên. Chương trình học đòi hỏi cần phải có sự thiết kế và chuẩn bị thật chi tiết các bài học từ những chuyên gia đào tạo của trung tâm dành cho từng khoá học và từng đối tượng học khác nhau.

Phương pháp đào tao chính là giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng chương trình học, phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác của từng học viên trong những tình huống cụ thể, giúp phản xạ nhanh, kết hợp các lớp ngoại khoá cuối tuần để có thể phát huy và hoàn thiện được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có thể tự tin hơn với những tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra của từng học viên cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của một trung tâm, bởi những trung tâm chất lượng sẽ đào tạo ra những học viên giỏi, có thể phát huy và hoàn thiện được cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và đạt được đúng với mục tiêu được đề ra khi đến trung tâm.

Luyện thi IELTS ở đâu tốt tại Hà Nội

Khi nhu cầu người học IELTS càng nhiều thì cũng có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mọc lên. Và câu hỏi ở đây đặt ra, liệu trung tâm nào sẽ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất

Như đã nêu trên, để đánh giá một trung tâm đào tạo chất lượng, thông thường dựa vào 3 yếu tố trên.

Ngày nay, ngoài rất nhiều các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội, thì trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET – được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP – chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới là sự lựa chọn ưu tiên của các học viên.

Có mặt tại Việt Nam hơn 16 năm, ACET tự hào là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc. Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, hệ thống cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo cao, giáo trình giảng dạy chất lượng, hơn 80% học viên đạt điểm số IELTS 6.0 trở lên. Đặc biệt, ACET cũng là trung mà các nhà vô địch Olympia lựa chọn để xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc trên con đường chinh phục du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *