Kinh nghiệm học IELTS

Bỏ túi địa chỉ trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội bạn cần biết

IELTS là một chứng chỉ sẽ tạo ra được bước nền tảng vững chắc trong học tập cũng như công việc trong tương lai. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên nhiều người đã “đua” nhau đi học IELTS tại các trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội.

Cách đánh giá chất lượng của một trung tâm

Để đánh giá một trung tâm có chất lượng tốt và đem đến hiệu quả cho học viên hay không, thì người ta sẽ dựa vào những tiêu chí

Giáo viên luyện thi- trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội

Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên. Vì vậy khi chọn trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội thì tìm nơi có đội ngũ giảng viên tốt. Họ có trình độ tiếng Anh giỏi, kỹ năng sư phạm cao.. Sẽ giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Đặc biệt là đối với những học viên đang còn yếu về những kỹ năng luyện thi trong IELTS.

Do đó kinh nghiệm học IELTS giúp học viên dễ dàng tiếp thu là tìm một trung tâm tốt. Có nghĩa là trung tâm đó có đội ngũ giảng viên tốt và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt sự thân thiện và phương pháp giảng dạy thú vị.

Lộ trình khóa học và phương pháp đào tạo

Chương trình học và phương pháp đào tạo góp phần quan trọng không nhỏ đối với sự phát triển kỹ năng của từng học viên. Và đây cũng là yếu tố quyết định trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội. Chương trình học đòi hỏi cần phải có sự thiết kế và chuẩn bị thật chi tiết các bài học. Từ những chuyên gia đào tạo của trung tâm dành cho từng khoá học. Và từng đối tượng học khác nhau. Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu cũng sẽ có lộ trình khác với những người đã có kiến thức nền tảng. Trung tâm phải có chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Phương pháp đào tao chính là giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng chương trình học. Phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác của từng học viên trong những tình huống cụ thể. Giúp học viên phản xạ nhanh. Kết hợp các lớp ngoại khoá cuối tuần để có thể phát huy và hoàn thiện được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là có thể tự tin hơn với những tình huống giao tiếp trong cuộc sống.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra của từng học viên cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng của một trung tâm. Bởi những trung tâm chất lượng sẽ đào tạo ra những học viên giỏi. Họ có thể phát huy và hoàn thiện được cả 4 kỹ năng. Và đạt được đúng với mục tiêu được đề ra khi đến trung tâm. Chưa kể, việc học tập tại một trung tâm tốt không phải chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu. Mà tại đó còn giúp bạn có được phương pháp tự học Tiếng Anh hiệu quả sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội?

Khi nhu cầu người học IELTS càng nhiều thì cũng có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mọc lên. Và câu hỏi ở đây đặt ra, liệu trung tâm nào sẽ đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất

Như đã nêu trên, để đánh giá một trung tâm đào tạo chất lượng, thông thường dựa vào 3 yếu tố trên.

Ngày nay, ngoài rất nhiều các trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ Giáo dục ACET – được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học. Cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới là sự lựa chọn ưu tiên của các học viên.

Có mặt tại Việt Nam hơn 16 năm, trung tâm học IELTS tốt ở Hà Nội ACET tự hào là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc với:

  • Đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ
  • Hệ thống cơ sở vật chất tốt
  • Chất lượng đào tạo cao, giáo trình giảng dạy chất lượng
  • Hơn 80% học viên đạt điểm số IELTS 6.0 trở lên.

Đặc biệt, ACET cũng là trung tâm mà các nhà vô địch Olympia lựa chọn để xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc trên con đường chinh phục du học của mình. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và băn khoăn học IELTS ở đâu tốt tại TPHCM thì ACET cũng là điểm đến uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo. ACET- tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *