ACET Hà Nội

CHUNG KẾT CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ TOÀN THÀNH PHỐ LẦN THỨ IV

“English Talent Contest” là một cuộc thi tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên các trường THPT và Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội. Được tổ chức và phát động bởi Thành Đoàn TP. Hà Nội với đơn vị đồng hành và cố vấn học thuật là Trung tâm Anh Ngữ ACET trực thuộc IDP Education Vietnam, mục tiêu sẽ mang đến một sân chơi nơi các bạn học sinh, sinh viên thể hiện khả năng Anh ngữ cũng như những hiểu biết về xã hội của mình.

Là nơi để học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội cọ sát, Trung tâm Anh Ngữ ACET cùng Thành Đoàn – Hội sinh viên TP. Hà Nội hân hạnh tổ chức cuộc thi English Talent Contest lần thứ tư. Với quy mô rộng hơn và sự tham gia của nhiều trường trên địa bàn TP. Hà Nội. Cuộc thi năm nay sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng thể hiện 3 kĩ năng: Lập dự án, làm việc nhóm và thuyết trình bằng tiếng Anh, cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ IV hứa hẹn là một chương trình học thuật liên quan tới tiếng Anh được mong chờ nhất năm nay.

Sau thời gian hơn 3 tháng diễn ra vòng thi Online (từ 20/1 đến 31/4), cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên cũng như ban lãnh đạo các trường. Cụ thể, tính đến 31/4 đã có 56,747 thí sinh từ 221 trường THPT, CĐ – ĐH trên toàn thành phố tham gia thi vòng Online. Sau quãng thời gian tham gia sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt đến từ các trường, 6 trường có kết quả tốt nhất (3 THPT, 3 ĐH-CĐ) sẽ vào tranh tài tại vòng chung kết

6 đội tham gia Training kỹ năng tại Trung tâm Anh ngữ ACET ngày 05/06/2020 để chuẩn bị cho vòng chung kết

Danh sách 6 đội lọt vào vòng chung kết:

A. Khối THPT:
1. Trường THPT Thường Tín
2. Trường THPT Phan Huy Chú
3. Trường THPT Yên Hòa

B. Khối CĐ – ĐH:
1. Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN
2. Đại học Sư Phạm Hà Nội
3. Học Viện Tài Chính

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13/6/2020 lúc 18h00 tại hội trường chính của Học viện Tài Chính (số 58 Lê Văn Hiến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chương trình mở cửa miễn phí dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên tham dự để học hỏi và cổ vũ cho các đội tham gia thi.

Chuỗi sự kiện vào ngày 13/6/2020 được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ ACET (IDP Education Vietnam) và Thành đoàn – Hội sinh viên Thành phố Hà Nội

Buổi sáng: Chương trình Hội thảo
– 8h00 – 10h00: ”Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cho sinh viên Thủ đô trong quá trình hội nhập Quốc tế.” – hội thảo với chuyên gia đào tạo tiếng Anh quốc tế
– 10h00 – 11h30: ”Săn học bổng bậc Thạc sĩ cho sinh viên Hà Nội cùng IDP Education” – hội thảo với chuyên gia của IDP