Blog

Chương trình khóa học Pathway Online

Chương trình Pathway Online

Pathway Online là chương trình Anh ngữ học thuật được giảng dạy trên nền tảng online của ACET. Giống như tên gọi, khóa học Pathway Online không chỉ đơn thuần là để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Chương trình còn trang bị cho các sinh viên nhiều kỹ năng học thuật khác. Bao gồm; tư duy phản biện, phân tích, thuyết trình, làm việc nhóm… .Từ đó, các bạn sẽ tự tin khi chuyển tiếp vào chương trình đại học quốc tế.

1. Tổng quan về Khóa học Pathway Online

Được phát triển trên chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English) của ACET. Pathway Online sử dụng giáo trình của học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc – UTS College.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế, UTS College đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam cải thiện trình độ ngôn ngữ nhanh chóng và đạt được ước mơ du học.

Chương trình tiếng Anh tại ACET được chứng thực bởi NEAS. Tổ chức uy tín chuyên cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.

Định hướng lộ trình học tập cho bạn rõ ràng để chinh phục mục tiêu IELTS. Đồng thời, bạn có thể chuyển tiếp liên thông trực tiếp vào các chương trình Cao Đẳng, Dự bị Đại học đại của UTS College và nhiều trường đại học Úc.

2. Mục tiêu của Khóa học Pathway Online

Các học viên hoàn thành khóa học Pathway Online cũng có thể tự tin để thi IELTS. Nếu mục tiêu của bạn là học tập hoặc làm việc, định cư ở nước ngoài thì đây chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Khóa học giúp bạn thiết lập kỹ năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Bao gồm:  kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tự học, viết luận và báo cáo…  

Chương trình học Pathway Online

Khoá học đảm bảo tương tác giữa học viên và giảng viên

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Giáo viên cam kết cung cấp cho học viên nhiều trải nghiệm quý giá thông qua giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập. Trung tâm của khóa học chính là sinh viên.

4 mục tiêucủa khóa học  Pathway Online tại ACET sẽ mang lại cho bạn:

 • Nâng cao khả năng tư duy, viết luận tiếng Anh, tự tin tham dự kỳ thi IELTS
 • Trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ một cách vượt trội. Các bạn sẽ tự tin khi chuyển tiếp vào chương trình đại học quốc tế.
 • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.  Sinh viên được trang bị nhiều kỹ năng học thuật khác bao gồm tư duy phản biện, phân tích, thuyết trình, làm việc nhóm…
 • Khóa học giúp bạn thiết lập kỹ năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế

3. Lợi ích của khóa học Pathway online

Như đã đề cập ở mục tiêu, nếu mục tiêu của bạn là học tập hoặc làm việc, định cư ở nước ngoài thì đây chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bởi những lợi ích mà khoá hoá học mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng hòa hoà nhập với môi trường quốc tế.

Chương trình học Pathway trực tuyến

Lợi ích của khóa học Pathway online

a. Pathway online giúp bạn trau dồi khả năng sử dụng Tiếng Anh

Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ được dành cho người giỏi ngoại ngữ.

Với sự trang bị toàn diện về kiến thức và kỹ năng với Anh ngữ Học thuật, học viên hoàn toàn tự tin để chinh phục giấc mơ du học. Bạn hoàn toàn có thể giành được các học bổng danh giá. Những cơ hội về nghề nghiệp toàn cầu mở ra trước mắt bạn

b. Pathway online mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến cao trong công việc

Học viên ACET được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải. Dù bạn đang hướng tới lĩnh vực học thuật hay môi trường làm việc chuyên nghiệp thì hãy giữ vững tự tin và vươn đến thành công.

Việc bạn sử dụng thành thạo tiếng anh giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn tại những doanh nghiệp lớn. Những cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn sẽ cao hơn ở một môi trường làm việc cạnh tranh, chuyên nghiệp.

c. Du lịch – định cư dễ dàng hơn

Ngoài điểm số, học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống. Mọi tình huống giao tiếp bạn đều có thể ưng dụng tiếng Anh một cách tự tin.  Học viên dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia cùng các bối cảnh văn hóa đa dạng.

Hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Do vậy, thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn có thể đi du lịch và học hỏi thêm về văn hóa của các nước. Điều này sẽ góp phần làm chuyến đi du lịch của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

d. Khóa học Pathway online giúp bạn dễ dàng tiếp cận các trường phổ thông và Đại học hàng đầu

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học.

Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy.

Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

4. Lộ trình tổng quan khóa học Pathway Online

Khoá học được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS.

Trong suốt khoá học viên được làm quen và trải nghiệm với những nội dung bài đọc, bài luyện viết hay thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế.

Hình thức đào tạo trực tuyến trên các nền tảng quen thuộc như Zoom, Google Meet, Google Classroom. Khóa Pathway Online phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Khó khăn về vấn đề đi lại sẽ không còn là rào cản trong kế hoạch học tập của bạn. 

lộ trình học Pathway Online ACET

Lộ trình khóa học Pathway Online

5. Lịch học khóa học Pathway Online

Lịch học với nhiều lựa chọn linh hoạt giúp các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với mục tiêu học tập riêng:

 • Lớp Fulltime (Thứ hai đến Thứ sáu) từ 7:45 am đến 12:10 pm
 • Lớp Partime học 3 buổi/tuần (Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu) từ 6:15 pm – 8:45 pm
 • Lớp cuối tuần (Thứ bảy, Chủ Nhật) từ 1:00 pm – 3:00 pm

6. Đăng ký khoá học Pathway Online

Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến.  Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí. Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học.

Đặc biệt, ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn. Học bổng lên đến 100 triệu đồng nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

Chương trình học Pathway Online cùng ACET

Đăng ký ngay khóa học Pathway Online

7. Học IELTS tại trung tâm tiếng Anh ACET

Để nâng cao khả năng IELTS của mình bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trung tâm ACET là nơi hội tụ những giảng viên có chuyên môn để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nhất những kỹ năng của mình. ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS. Mục đích để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế cho học viên. 

Liên hệ với ACET để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng. Bạn vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

8. Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

a. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Học viên được nâng cao các khả năng như thuyết trình, viết luận… ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng trong IELTS.

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy mócmà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc nằm trong tầm tay bạn

b. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng và chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

9. Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

 

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *