Blog

Vì sao bạn nên chọn Khóa học Skill Set Online?

Skill Set Online

1. Khoá học Skill Set Online dành cho những ai?

 • Khóa học Skill set online dành cho các bạn đã từng thi IELTS nhưng bị khống chế một trong 4 kỹ năng.
 • Chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng quốc tế. Điều kiện IELTS 6.0. Không có kỹ năng nào dưới 6.0. Đáp ứng tất cả sẽ được miễn chứng minh tài chính khi du học Canada theo diện SDS
 • Các bạn cần chứng minh hai kỹ năng Nghe và Nói ở mức độ cơ bản để xin visa làm việc, định cư hoặc theo diện gia đình, vợ chồng hoặc người thân tại Vương Quốc Anh.

2. Lợi ích của Khóa học Skill Set Online

Dựa trên chương trình Skill Set của hình thức học trực tiếp, Skill Set Online courses dành cho các học viên cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Mục đích để bạn có thể cải thiện điểm số IELTS trong thời gian ngắn.

Thông qua mạng Internet thì việc học tập trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, điểm cộng của khoá học online này chính là bạn có thể xem lại bài giảng nhiều lần. Bạn hoàn toàn có thể chủ động  học lại dễ dàng để nắm vững kiến thức.

5 lợi ích cần phải kể đến khi tham gia Khóa học Skill Set Online tại ACET:

 • Thời gian học ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao, mức học phí tối ưu nhất.
 • Nâng cao khả năng tư duy, viết luận tiếng Anh, tự tin tham dự kỳ thi IELTS đạt mốc 6.0 các kỹ năng
 • Trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ một cách vượt trội.
 • Tăng vốn từ vựng và củng cố lại ngữ pháp, khả năng tư duy phát triển trình độ ngoại ngữ, giúp nâng cao khả năng nghe – nói.
 • Khoá học với giáo án giúp bạn tương tác 2 chiều với giảng viên và các học viên cùng lớp. Bạn khoàn toàn không phải lo về vấn đề tương tác.  Đồng thời nhận được tư vấn, hỗ trợ từ các kênh của đội ngũ ACET.

3. Lộ trình tổng quan khóa học Skill Set Online

Các khóa học kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt Skill Set Online có nhiều cấp độ khác nhau.

Skill Set Skill courses được phân theo level điểm IELTS đầu vào của học viên.

Học viên được tối ưu hoá các kỹ năng riêng biệt cần thiết. Bao gồm luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình và tranh luận đúng với trình độ hiện tại của mình.

khoá học Skill Set Online

Khoá học giúp rèn luyện các kỹ năng tư duy, thuyết trình, tranh luận trên nền tảng Tiếng Anh trực tuyến

Các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao tại ACET sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng trên một cách hiệu quả.  Phương pháp giảng dạy hòa nhập và tương tác, học tập lấy học viên làm trung tâm.

Trình độ khoá học được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS. Học viên được làm quen và trải nghiệm những nội dung bài đọc, bài luyện viết. Đặc biệt là thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế trong suốt khóa học.

4. Vì sao bạn nên chọn Khóa học Skill Set Online?

Một số bạn có thể tự nhận thấy mình cần cải thiện ở một số kỹ năng nào đó. Tuy nhiên, xét theo từng tình huống cụ thể thì có thể bạn cần khóa học Skill Set Online cho những mục tiêu sau:

a. Du học

 • Bạn muốn du học Canada mà không cần chứng minh tài chính theo diện SDS.  Bạn cần có IELTS tối thiểu đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

b. Tuyển sinh

 • Điều kiện tuyển sinh của các trường Đại học có thứ hạng cao hoặc một số ngành học đặc biệt như Y khoa tại Úc, Mỹ, Anh, Canada thường cao hơn mức trung bình để xin visa. Do đó, để chinh phục các ngành học và ngôi trường danh giá, bạn cần trang bị đồng đều các kỹ năng IELTS. Ngoài ra, điểm IELTS tốt còn mở ra cơ hội học bổng. Các bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí học tập.

c. Cơ hội mới

 • Nếu muốn xin định cư, làm việc hoặc thăm thân nhân tại Vương Quốc Anh, bạn cần chứng chỉ IELTS Life Skills. Bạn phải chứng minh hai kỹ năng Nghe và Nói ở mức độ cơ bản (bậc A1 hoặc B1 châu Âu).

học Skill Set Online

 IELTS kỹ năng sống cấp bậc A1 (Life skills A1) dành cho đối tượng muốn xin thị thực tại Anh theo diện gia đình, vợ chồng hoặc người thân.

IELTS kỹ năng sống cấp bậc A1 dành cho những đối tượng cần chứng minh kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Nó phù hợp với khung quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) cấp độ A1. Mục đích để nộp hồ sơ xin thị thực tại Anh theo diện gia đình, vợ chồng hoặc người thân.

d. Tương lai mới

 • Bạn cần cải thiện kỹ năng nói hoặc viết Tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu công việc. Môi trường làm việc hoặc đối tác là nước ngoài. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt như viết lách, design, quản lý dự án… bạn hoàn toàn có thể làm Freelance jobs với mức lương hấp dẫn trên khắp thế giới

Do đó bạn cần một khóa học tập trung vào nâng cao kỹ năng còn yếu để tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, hình thức học online phù hợp với những bạn có lịch làm việc, học tập bận rộn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến việc đi lại của bạn gặp nhiều khó khăn.

5. Học IELTS tại trung tâm tiếng Anh

Để nâng cao khả năng IELTS của mình bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn.

Trung tâm ACET là nơi hội tụ những giảng viên có chuyên môn để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nhất những kỹ năng của mình. ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS. Mục đích để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế cho học viên.

Liên hệ với ACET để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng. Bạn vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

6. Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

a. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Học viên được nâng cao các khả năng như thuyết trình, viết luận… ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng trong IELTS.

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy mócmà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc nằm trong tầm tay bạn

b. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng và chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

7. Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

 

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *