Kinh nghiệm học IELTS

Đi du học cần chuẩn bị những gì? Cần chứng chỉ Tiếng Anh nào?

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ để được tiếp cận với nền giáo dục cao hơn. Không những được học hỏi những kiến thức mới. Du học sinh còn được trải nghiệm văn hóa của người bản xứ. Từ ngôn ngữ, nếp sống đến thói quen sinh hoạt; kỹ năng học tập, kỹ năng sống độc lập và khả năng thích ứng…Vì vậy ước mơ du học vẫn luôn là khao khát của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng điều kiện để du học thì không hề dễ dàng. Và một trong những điều kiện tiên quyết khi du học chính là các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy muốn đi du học cần chuẩn bị những gì liên quan đến Tiếng Anh nào?

IELTS – International English Language Testing System

Là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Nó được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. IELTS là một trong những kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Nó mở ra cơ hội học tập và làm việc tại Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand. Và nhiều nơi khác trên toàn thế giới.

Đây là kỳ thi được hàng ngàn trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới công nhận để tham gia chương trình học.

Do vậy, hầu hết những học sinh, sinh viên lên kế hoạch học tập du học thì chứng chỉ IELTS luôn là điều kiện tiên quyết.

Du học cần chuẩn bị những gì?

Chứng chỉ GMAT

Kỳ thi Gmat ( Graduate Management Administration Test ) – là bằng tiếng Anh bắt buộc dành cho những bạn muốn học ngành kinh doanh tại Mỹ. Hầu hết những khoá cao học về kinh doanh và quản lý trên thế giới đều sử dụng kỳ thi này để lựa chọn và đánh giá học viên của mình.

GRE

GRE là một trong những kỳ thi tiếng Anh bắt buộc mà các học sinh, sinh viên khi muốn tham gia những khoá học tại Mỹ bắt buộc phải thực hiện. Và đây là một chứng chỉ để đánh giá tổng quát đầu vào dành cho các chương trình cao học. Và điểm số này có giá trị trong vòng 5 năm.

SAT

Chứng chỉ SAT- câu trả lời cho thắc mắc du học cần chuẩn bị những gì. Chứng chỉ này dành cho những học sinh có ý định thi vào các trường đại học tại Mỹ. Đây là một kỳ thi rất quan trọng. Nó là yếu tố quyết định để được nhập học Đại học. Nên rất cần thiết ôn luyện để có điểm số cao nhất.

TOEFL thi máy- Du học cần chuẩn bị những gì?

TOEFL thi máy cũng không kém phần quan trọng. Đây cũng là một cơ sở để quyết định học sinh, sinh viên có thể đi du học Mỹ được hay không. Phần thi này là sự thành công của việc chuyển giao GMA sang thi máy nhằm mang đến sự phát triển của các kỳ thi.

Đây là một kỳ thi đã giúp đánh giá chính xác nhất khả năng tiếng Anh của học sinh, sinh viên khi muốn du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi: Du học cần chuẩn bị những gì? Du học thật sự không quá khó vì thế hãy tôn trọng ước mơ của bạn. Và hãy thực hiện nó một cách logic và khoa học nhất. Để có thể nhanh chóng phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và chinh phục được những bằng tiếng Anh khi đi du học, ban hãy đi tìm câu trả lời học Tiếng Anh ở đâu tốt? Để có thể định hướng lộ trình học học tập rõ ràng. Và xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc dành cho mình.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học IELTS đi du học hay học Tiếng Anh cho người mất căn bản thì hãy cân nhắc ACET. Đây là trung tâm với bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và Anh ngữ Học thuật. Đội ngũ giảng viên, giáo trình học và phương pháp học sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất. 

ACET– con đường đưa bạn đến với việc du học thành công và dễ dàng hơn hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *