Blog

Nên học IELTS ở đâu uy tín?

trung tâm anh ngữ ACET

IELTS là chứng chỉ quốc tế được tin cậy trên khắp thế giới, đây cũng là chứng chỉ gây không ít khó khăn cho những bạn đang ôn luyện tiếng Anh. Chính vì học IELTS ở đâu? Trung tâm luyện thi nào uy tín đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bạn học.

1. Vì sao nên học IELTS tại các trung tâm

Lộ trình rõ ràng

Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn học IELTS tại các trung tâm đó chính là lộ trình học tập dựa trên kỹ năng của bạn.

Đề thi IELTS tập trung đánh giá vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, và trình độ của mỗi người trên mỗi kỹ năng là khác nhau. Việc ôn luyện, phát triển kỹ năng nào, chia thời gian học tập sao cho phù hợp chính là yếu tố xây dựng một lộ trình học tập phù hợp cho bạn.

Kiểm tra, đánh giá khả năng chính xác

Tại các trung tâm Anh Ngữ uy tín, trước khi bắt đầu các khóa học ôn thi IELTS, bạn sẽ được thử sức với các bài thi thử đầu vào hoặc thi thử IELTS để đánh giá năng lực. Từ kết quả đó sẽ giúp bạn hình thành một lộ trình hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

chàng trai đang hoc ielts

Lộ trình minh bạch, được kiểm tra, đánh giá năng lực là những yếu tố giúp bạn lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín

Đảm bảo về đầu ra

Các trung tâm đã có thâm niên luôn sở hữu số lượng học viên chất lượng mà bạn luôn có thể tham khảo nhanh chóng. Việc này sẽ đảm bảo sự an tâm và tập trung ôn luyện của bạn trong quá trình học.

2. Nên chọn những trung tâm nào để học IELTS

Chất lượng giảng viên và giáo trình học minh bạch

Đây chắc chắn là yếu tố mà bất kỳ ai khi tìm kiếm các khóa học IELTS cũng chú ý đến. Tính minh bạch chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn đưa ra những đánh giá việc có nên lựa chọn một trung tâm để luyện thi hay không.

Số lượng học viên/lớp

Để phát triển các kỹ năng riêng biệt tùy theo trình độ của mọi người. Việc số lượng học viên trong một lớp là yếu tố ảnh hưởng khá lớn trong quá trình học tập. Để học tập hiệu quả nhất bạn nên chọn các trung một lớp từ 10-15 người thôi nhé.

Phản hồi tích cực

Những phản hồi từ những học viên cũ hoặc chất lượng đầu ra từ các học viên chính là điều kiện giúp bạn có thể tin tưởng một trung tâm uy tín hay không. Bạn có thể tham khảo tại các website của trung tâm hoặc các diễn đàn để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

các nhà vô địch olympia học ielts

Các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia, cũng là học viên xuất sắc tại ACET

Thời gian hoạt động lâu

Để đáp ứng được tất cả các điều kiện trên thì thời gian chính là câu trả lời chính các nhất. Chất lượng đầu ra, số lượng học viên, lộ trình giảng dạy đều là những kinh nghiệm được tích cóp qua thời gian. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố khiến bạn biết nên lựa chọn học IELTS ở đâu.

3. Học IELTS tại ACET

Là nhà tiên phong với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu, mục tiêu của người học.

giảng viên trung tâm ielts ACET

Lộ trình rõ ràng, giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi tại ACET

Quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Giáo trình độc quyền từ UTS-INSEARCH

Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Chương trình học chi tiết, rõ ràng phù hợp theo trình độ học viên

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET được công nhận như yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trên 60 trường Đại học và Cao đẳng tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và nhiều nước khác.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…)

80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *