Blog

Học phí IELTS phụ thuộc vào yếu tố nào?

Học phí IELTS ACET

Chứng chỉ IELTS luôn là mục tiêu hàng đầu của những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh. Mở ra những cơ hội trong công việc và cuộc sống. Việc đầu tư thời gian cũng như học phí IELTS theo đó cũng trở thành một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Qua bài viết này, ACET sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về lộ trình học IELTS. Đồng thời, tiết lộ những yếu tố để xác định được học phí IELTS

1. Cách tính học phí IELTS

a. Dựa trên band điểm mục tiêu

Thang điểm IELTS được tính từ 1.0 – 9.0 IELTS. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và band điểm người học mong muốn thì sẽ có những mức độ khác nhau. Phổ biến nhất là thang điểm nhất từ khoảng 1.0 – 7.0.

Các thang điểm thấp đa phần là cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Từ 4.5 trở lên dành cho các mục đích như tốt nghiệp, viết luận,… Đặc biệt từ khoảng 6.0 trở lên là điều kiện gần như bắt buộc với những ai có ý định du học, định cư nước ngoài.

Tất cả các yếu tố này sẽ quyết định độ dài của một khoá học, học phí IELTS. Từ đó, bạn có thể tính toán được lộ trình, chi phí học.

Ngoài ra, quá trình học IELTS cũng sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân. Và thời gian mà người học cần chứng chỉ IELTS.

Tùy vào mục tiêu mà người học nhắm tới các band điểm IELTS khác nhauTùy vào mục tiêu mà người học nhắm tới các band điểm IELTS khác nhau

b. Với những người mới bắt đầu từ con số 0, chưa có căn bản

– Lộ trình dài và cụ thể

Nếu bạn hoàn toàn chưa có kiến thức nền hoặc chưa từng làm quen với các kỳ thi anh ngữ thì việc đầu tư thời gian học nhiều hơn là điều chắc chắn.

Ngoài ra, bạn cũng cần xác định lộ trình phù hợp.  Xác định tinh thần, nâng coa quyết tâm  để bắt đầu các khoá học IELTS.

– Học theo từng cấp (thấp đến cao) lên dần

Là một kỳ thi quốc tế với chứng chỉ được công nhận trên nhiều quốc gia, không dễ dàng để bạn có thể nhảy vọt các band điểm.

Vì vậy hãy bắt đầu từ những band điểm thấp. Dần dần, nâng cao các điểm kỹ năng.

c. Với những người đã có căn bản

– Tham gia các cuộc thi đầu vào để đánh giá năng lực trước khi học

Yếu tố quan trọng giúp bạn hoạch định được lộ trình học IELTS hiệu quả chính là đánh giá được năng lực của bản thân.

Ngoài ra các bài thi thử cũng sẽ giúp bạn được cọ sát với các đề thi thực tế, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kỳ thi IELTS.

– Tham khảo các khóa học 3 – 6 tháng tại các trung tâm ôn luyện IELTS

Nếu bạn đã có tất các các kiến thức nền căn bản của 4 kỹ năng thì việc xác định band điểm với mục tiêu chắc chắn không phải là một điều quá khó khăn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ để bạn chọn lựa. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những trung tâm uy tín với lộ trình cụ thể. Chương trình học chi tiết, rõ ràng phù hợp theo trình độ học viên.

d. Với những người đi du học, định cư

– Xác định thời gian học

Du học, định cư nước ngoài một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn IELTS.

Bạn sẽ có nhiều thời gian nêu mục tiêu là để đi du học, định cư. Tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp thời gian ngắn như công tác nước ngoài, yêu cầu công việc,… Bạn cần xác định nhanh chóng thời gian mình cần để sắp xếp các công việc cũng như phân chia hợp lý.

– Tham gia các học các khóa theo giờ hoặc cấp tốc

Hầu hết các trung tâm hiện nay đều có các khoá học cấp tốc phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký học theo giờ. Các khoá học này có chi phí phí từ 220.000 VNĐ/giờ.

Như có thể thấy, việc xây dựng lộ trình học IELTS là rất quan trọng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể xây dựng lộ trình rõ ràng nếu không hiểu rõ trình độ 4 kỹ năng cũng như định hướng chính xác của bản thân.

ACET tự tin là trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS.  Nơi giúp các bạn chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học cũng như các kỹ năng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các khóa học, mức học phí cũng như sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu tại ACET.

2. Luyện thi IELTS tại ACET

Là nhà tiên phong với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam.

ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu, mục tiêu của người học.

>> Tìm hiểu Lộ trình chinh phục IELTS cùng ACET

Lộ trình rõ ràng, giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi tại ACETLộ trình rõ ràng, giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi tại ACET

a. Quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education

ACET được quản lý bởi IDP Education. Tổ chức giáo dục quốc tế. Trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

b. Giáo trình độc quyền từ UTS-INSEARCH

Chương trình Anh ngữ học thuật không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc mà còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Nhờ đó tự tin hòa nhập với môi trường du học. Khẳng định được bản thân trong môi trường quốc tế.

c. Chương trình học chi tiết, rõ ràng phù hợp theo trình độ học viên

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…). Học viên có quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET được công nhận như yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trên 60 trường Đại học và Cao đẳng tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và nhiều nước khác.

d. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay.

Giảng viên có chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…)
80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

>> MỜI BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM: Lộ trình học IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training