Blog

Học phí các khóa luyện thi IELTS tại ACET

Học phí IELTS ACET

Chứng chỉ IELTS luôn là mục tiêu hàng đầu của những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, cũng như tìm kiếm nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Việc đầu tư thời gian cũng như chi phí ôn luyện IELTS theo đó cũng trở thành một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất. Qua bài viết này, ACET sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát hơn về lộ trình học IELTS, đồng thời các mức học phí IELTS mà bạn cần biết.

Cách tính học phí IELTS

Dựa trên band điểm mục tiêu

Thang điểm IELTS được tính từ 1.0 – 9.0 IELTS, tuy nhiên tùy theo mục đích người học và band điểm sẽ phù hợp trong mỗi trường hợp khác nhau. Phổ biến nhất là thang điểm nhất từ khoảng 1.0 – 7.0.

Các thang điểm thấp đa phần là cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân, từ 4.5 trở lên dành cho các mục đích như tốt nghiệp, viết luận,… Đặc biệt từ khoảng 6.0 trở lên là điều kiện gần như bắt buộc với những ai có ý định du học, định cư nước ngoài.

Tất cả các yếu tố này sẽ quyết định độ dài của một khoá học IELTS cũng như giúp bạn tính toán được lộ trình, chi phí học.

Ngoài ra quá trình học IELTS cũng sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân hoặc thời gian mà người học cần chứng chỉ IELTS.

Tùy vào mục tiêu mà người học nhắm tới các band điểm IELTS khác nhauTùy vào mục tiêu mà người học nhắm tới các band điểm IELTS khác nhau

Với những người mới bắt đầu từ con số 0, chưa có căn bản

Lộ trình dài và cụ thể

Nếu bạn hoàn toàn chưa có kiến thức nền hoặc chưa từng làm quen với các kỳ thi anh ngữ thì việc đầu tư thời gian học nhiều hơn là điều chắc chắn. Ngoài ra bạn cũng cần xác định lộ trình phù hợp cũng như quyết tâm cụ thể để bắt đầu các khoá học IELTS.

Học theo từng cấp (thấp đến cao) lên dần

Là một kỳ thi quốc tế với chứng chỉ được công nhận trên nhiều quốc gia, không dễ dàng để bạn có thể nhảy vọt các band điểm nếu chưa sẵn sàng. Vì vậy hãy bắt đầu từ những band điểm thấp và nâng cao dần qua các điểm kỹ năng.

Với những người đã có căn bản

Tham gia các cuộc thi đầu vào để đánh giá năng lực trước khi học

Việc đánh giá được năng lực bản thân là yếu tố quan trọng giúp bạn hoạch định được lộ trình học IELTS hiệu quả. Ngoài ra các bài thi thử cũng sẽ giúp bạn được cọ sát với các đề thi thực tế, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kỳ thi IELTS.

Tham khảo các khóa học 3 – 6 tháng tại các trung tâm ôn luyện IELTS

Nếu bạn đã có tất các các kiến thức nền căn bản của 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì việc sở hữu một band điểm mục tiêu chắc chắn không phải là một điều quá khó khăn.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần tìm đến những trung tâm uy tín với lộ trình cụ thể, chương trình học chi tiết, rõ ràng phù hợp theo trình độ học viên.

Với những người đi du học, định cư

Xác định thời gian học

Du học, định cư nước ngoài một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn IELTS. Tuỳ vào từng trường hợp mà có bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, như để đi du học, định cư. Tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp thời gian ngắn như công tác nước ngoài, yêu cầu công việc,… Bạn cần xác định nhanh chóng thời gian mình cần để sắp xếp các công việc cũng như phân chia thời gian học hợp lý.

Tham gia các học các khóa theo giờ hoặc cấp tốc

Hầu hết các trung tâm hiện nay đều có các khoá học cấp tốc phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt bạn cũng có thể đăng ký học theo giờ để linh động sắp xếp thời gian cho các công việc khác. Các khoá học theo giờ này có chi phí phí từ 220.000 VNĐ/giờ.

Như có thể thấy, việc xây dựng lộ trình học tập là rất quan trọng nếu bạn đặt mục tiêu là chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể xây dựng lộ trình rõ ràng nếu không hiểu rõ trình độ 4 kỹ năng cũng như định hướng chính xác của bản thân.

ACET tự tin là trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học cũng như các kỹ năng học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các khóa học, mức học phí cũng như sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu tại ACET.

Luyện thi IELTS tại ACET

Là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu đáp ứng mọi yêu cầu, mục tiêu của người học.

>> Tìm hiểu Lộ trình chinh phục IELTS cùng ACET

Lộ trình rõ ràng, giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi tại ACETLộ trình rõ ràng, giảng viên chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi tại ACET

Quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Giáo trình độc quyền từ UTS-INSEARCH

Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Chương trình học chi tiết, rõ ràng phù hợp theo trình độ học viên

Học tiếng Anh tại ACET định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với khung quy chiếu quốc tế (IELTS, CEFR…) cùng quyền lợi liên thông trực tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET được công nhận như yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trên 60 trường Đại học và Cao đẳng tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và nhiều nước khác.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…)
80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

>> MỜI BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM: Lộ trình học IELTS hiệu quả cho người mới bắt đầu

ACET tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin với năng lực Anh ngữ Học thuật, từ đó thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ACET – Australian Centre for Education and Training