Blog

Khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET

Khóa học IELTS cho trẻ em tại ACET

Luyện thi IELTS không chỉ giới hạn cho người trưởng thành. Trẻ nhỏ ở độ tuổi trung học cơ sở (THCS) cũng có thể bắt đầu ôn luyện IELTS. Các bạn nhỏ nên được làm quen và tiếp xúc với IELTS ngay từ bây giờ để mang lại hiệu quả cao. Đăng ký khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET là một lựa chọn mà phụ huynh có thể cân nhắc.

1. Các khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET

a. Khóa học IELTS cho trẻ Trung học cơ sở

Khóa học Academic English for Teens được thiết kế dành riêng cho các hoc viên Trung học cơ sở. Độ tuổi từ 11 đến 15.

Các em sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức, phát triển và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở khóa học.

Song song với việc ôn luyên và hoàn thiện 4 kỹ năng thì các em còn được bổ sung kiến thức về khoa học, tự nhiên, cuộc sống. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa đa dạng sẽ được tổ chức mỗi năm ở ACET.

Khóa học Academic English for Teens tại ACETKhóa học Academic English for Teens tại ACET

–  Ưu điểm của khóa học:

 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Mặc dù là chương trình tiếng Anh học thuật nhưng ACET vẫn không quên các bạn học viên vẫn còn đang ở lứa tuổi Trung học cơ sở. Vì thế chương trình học của các em sẽ được kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa.

Con trẻ được các chương trình rèn luyện tiếng Anh vô cùng sôi động và thú vị. Ví dụ: Chương trình gala, câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Anh hè…

Thông qua các hoạt động, học viên không chỉ được giải trí mà còn được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật và kỹ năng mềm cho bản thân.

 • Chương trình tiếng anh hè

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị của ACET. Tổ chức vào kỳ nghỉ hè. Các em vừa có thể vui chơi vừa ôn luyện tiếng Anh vô cùng bổ ích.

 • Chương trình giảng dạy đạt chứng nhận NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc – NEAS chứng thực. Các tiêu chuẩn về học tập và giảng dạy tiếng Anh đã được quốc tế công nhận.

Học viên sẽ được học trong một môi trường quốc tế với lộ trình và tài liệu giảng dạy đạt chuẩn . Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm đến từ Mỹ, Anh, Úc,…

 • Lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học của khóa học này bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. S khi hoàn thành chương trình, trình độ của học viên sẽ tương đương 6.5 hoặc hơn.

Lộ trình 6 cấp độ của khóa học tiếng Anh cho Trung học cơ sởLộ trình 6 cấp độ của khóa học tiếng Anh cho Trung học cơ sở

b. Khóa học IELTS cho trẻ trong hè ACET Summer

First Steps Summer là khóa học hè với nhiều hoạt động vui tươi và vô cùng thú vị.  Con trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Thông qua các trò chơi và bài tập dưới sự dẫn dắt của các giảng viên, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình.

Qua đó, các em sẽ học được nhiều điều mới.  Hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân mỗi ngày.

Lộ trình khóa học:

Hành trình khám phá tự nhiên qua 6 hoạt động: nghiên cứu – tìm hiểu – thám hiểm – củng cố – phát triển – kiến thức.

Chương trình học tập kết hợp khám phá. Học viên trải nghiệm một mùa hè vui tươi à bổ ích khi tiếp thu kiến thức mới vfarèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế.

Các kiến thức tiếng Anh được tái hiện sinh động từ thực tế sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ sâu hơn.

Hành trình khám phá tự nhiên với ACET SummerHành trình khám phá tự nhiên với ACET Summer

ACET Summer Gala - cùng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạcACET Summer Gala – cùng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc

Trải nghiệm Phương pháp học chủ động “Lấy học viên làm trung tâm” cùng khóa học FIRST STEPS tại ACET

2. Lợi ích của việc cho trẻ học IELTS từ nhỏ

Kỳ thi IELTS là một thước đo đánh giá trình độ khả năng tiếng Anh của thí sinh.

Vì vậy, việc học IELTS đòi hỏi sự nỗ lực đối với bất kỳ ai. Người lớn hay trẻ em đều cần phải cố gắng.

Tuy nhiên, nếu trẻ em được học IELTS sớm thì quá trình học IELTS không chỉ trở nên dễ dàng mà còn nhận lại được nhiều giá trị.

a. Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

Học một ngôn ngữ mới có thể mở rộng tầm nhìn và tăng cường các kỹ năng xã hội của trẻ.

Tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ sẽ trẻ được tiếp cận với hai nền văn hóa khác nhau. Điều này mang lại giá trị cho việc nâng cao giáo dục trí tuệ và phát triển một tư duy cởi mở hơn. Từ đó, tác động tích cực đến tương lai sau này của trẻ.

Đặc biệt khi được làm quen với IELTS ở độ tuổi này, học sinh sẽ hình thành khả năng lập luận và nâng cao khả năng giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua phần IELTS Writing và Speaking.

b. Săn học bổng và du học nước ngoài

IELTS được chấp nhận bởi hơn 10.000 trường học trên khắp thế giới. Vì thế đây là chứng chỉ ngoại ngữ vô cùng hữu ích cho học sinh, sinh viên.

Đạt điểm IELTS cao có thể giúp bạn theo học đại học ở Anh, Mỹ hoặc nhiều quốc gia khác sử dụng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, IELTS chính là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn săn học bổng. Ưóc mơ du học của bạn sẽ tăng được tăng thêm cơ hội.

c. Cơ hội vào trường chuyên, đại học hàng đầu

Nhận thức rõ tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS, hiện nay đã có nhiều trường đại học top đầu trên toàn quốc đưa ra và áp dụng hình thức xét tuyển cho những học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS.

Ví dụ:

 • Trường Đại học Y Hà Nội – IELTS 6.0 trở lên
 • Trường Đại học Thương mại – IELTS từ 5.5 trở lên
 • Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội – IELTS từ 5.5 trở lên
 • Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên
 • Đại học Ngân hàng TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên

d. Có thời gian rèn luyện, tạo sự tự tin và định hướng cho chặng đường phía trước

Thế giới đang trở nên toàn cầu hóa hơn mỗi ngày. Vì vậy việc học tiếng Anh chắc hắn là điều cần thiết để đảm bảo rằng con trẻ sẽ có một tương lai tươi sáng.

Vì vậy việc bắt đầu cho trẻ học IELTS ngay bây giờ sẽ giúp trẻ có nhiều thời gian học tập và chuôi rèn không những ngôn ngữ mà còn tích lũy kiến thức. Xây dựng tiền đề và hình thành sự tự tin vững bước đón nhận tương lai.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Nếu các bậc phụ huynh có những thắc mắc về việc lựa chọn chương trình học phù hợp cho các bé.

Vui lòng liên hệ ngay đến đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training