Blog

Khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET

Khóa học IELTS cho trẻ em tại ACET

Luyện thi IELTS không chỉ giới hạn cho người trưởng thành, mà ngay cả các bé ở độ tuổi trung học cơ sở (THCS) cũng đều có thể bắt đầu ôn luyện IELTS. Để hỗ trợ và định hướng hiệu quả cho các bạn nhỏ ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với IELTS thì việc đăng ký khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Các khóa học IELTS cho trẻ em tại trung tâm Anh ngữ ACET

Tiếng Anh cho Trung học cơ sở

Khóa học Academic English for Teens là khóa học được thiết kế dành riêng cho các hoc viên Trung học cơ sở ở độ tuổi từ 11 đến 15. Đến với khóa học này các em sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức, phát triển và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, song song với việc ôn luyên và hoàn thiện 4 kỹ năng thì các em còn được bổ sung kiến thức về khoa học, tự nhiên, cuộc sống thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng được tổ chức mỗi năm ở ACET.

Khóa học Academic English for Teens tại ACETKhóa học Academic English for Teens tại ACET

Ưu điểm của khóa học:

  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Mặc dù là chương trình tiếng Anh học thuật nhưng ACET vẫn không quên các bạn học viên vẫn còn đang ở lứa tuổi Trung học cơ sở Chính vì thế chương trình học của các em sẽ được kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như các chương trình rèn luyện tiếng Anh vô cùng sôi động và thú vị như các chương trình gala, câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Anh hè… Thông qua những hoạt động ấy các em không chỉ được giải trí mà còn có thể rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật và kỹ năng mềm cho bản thân.

  • Chương trình tiếng anh hè

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị của ACET được tổ chức vào kỳ nghỉ hè, để giúp các em vừa có thể vui chơi vừa ôn luyện tiếng Anh vô cùng bổ ích.

  • Chương trình giảng dạy đạt chứng nhận NEAS

Chương trình tiếng Anh tại ACET được Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia Úc – NEAS chứng thực. Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn về học tập và giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận. Học viên sẽ được học trong một môi trường quốc tế với lộ trình và tài liệu giảng dạy đạt chuẩn cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm đến từ Mỹ, Anh, Úc,…

  • Lộ trình học rõ ràng

Lộ trình học của khóa học này bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, sau khi hoàn thành chương trình, trình độ của học viên sẽ tương đương 6.5 hoặc hơn.

Lộ trình 6 cấp độ của khóa học tiếng Anh cho Trung học cơ sởLộ trình 6 cấp độ của khóa học tiếng Anh cho Trung học cơ sở

Khóa học hè ACET Summer

First Steps Summer là khóa học hè với nhiều hoạt động vui tươi và vô cùng thú vị giúp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho trẻ. Thông qua các trò chơi và bài tập dưới sự dẫn dắt của các giảng viên, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Qua đó, các em sẽ học được nhiều điều mới và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

Lộ trình khóa học:

Hành trình khám phá tự nhiên qua 6 hoạt động: nghiên cứu – tìm hiểu – thám hiểm – củng cố – phát triển – kiến thức. Chương trình học tập kết hợp khám phá, tiếp thu kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế sẽ mang đến cho học viên một mùa hè vui tươi và bổ ích. Các kiến thức tiếng Anh được tái hiện sinh động từ thực tế sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nhớ sâu hơn.

Hành trình khám phá tự nhiên với ACET SummerHành trình khám phá tự nhiên với ACET Summer

ACET Summer Gala - cùng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạcACET Summer Gala – cùng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc

Trải nghiệm Phương pháp học chủ động “Lấy học viên làm trung tâm” cùng khóa học FIRST STEPS tại ACET

Lợi ích của việc cho trẻ học IELTS từ nhỏ

Kỳ thi IELTS là một thước đo đánh giá trình độ khả năng tiếng Anh của thí sinh. Vì vậy việc học IELTS đòi hỏi sự nỗ lực đối với bất kỳ ai, dù là trẻ em hay người lớn. Tuy nhiên, nếu trẻ em được học IELTS sớm thì không những quá trình học IELTS sẽ trở nên dễ dàng, mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

Việc học một ngôn ngữ mới có thể mở rộng tầm nhìn và tăng cường các kỹ năng xã hội của trẻ. Bằng cách học tiếng Anh từ khi còn nhỏ , trẻ em sẽ được tiếp cận với hai nền văn hóa khác nhau. Điều này sẽ mang lại giá trị quý giá cho việc nâng cao giáo dục trí tuệ và phát triển một tư duy cởi mở hơn, điều này sẽ có tác động tích cực đến tương lai sau này của trẻ. Đặc biệt khi được làm quen với IELTS ở độ tuổi này, học sinh sẽ hình thành khả năng lập luận và nâng cao khả năng giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua phần IELTS Writing và Speaking.

Săn học bổng và du học nước ngoài

Vì IELTS được chấp nhận bởi hơn 10.000 trường học trên khắp thế giới, nên đây là chứng chỉ ngoại ngữ vô cùng hữu ích cho học sinh, sinh viên. Đạt điểm IELTS cao có thể giúp bạn theo học đại học ở Anh, Mỹ hoặc nhiều quốc gia khác sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, IELTS chính là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn săn học bổng, góp phần tăng thêm phần cơ hội thực hiện giấc mơ du học.

Cơ hội vào trường chuyên, đại học hàng đầu

Nhận thức rõ tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS, hiện nay đã có nhiều trường đại học top đầu trên toàn quốc đưa ra và áp dụng hình thức xét tuyển cho những học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS. Ví dụ:

  • Trường Đại học Y Hà Nội – IELTS 6.0 trở lên
  • Trường Đại học Thương mại – IELTS từ 5.5 trở lên
  • Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội – IELTS từ 5.5 trở lên
  • Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM – IELTS từ 5.0 trở lên

Có thời gian rèn luyện, tạo sự tự tin và định hướng cho chặng đường phía trước

Ngày nay thế giới đang trở nên toàn cầu hóa hơn mỗi ngày, vì vậy việc học tiếng Anh chắc hắn là điều cần thiết để đảm bảo rằng trẻ em sẽ có một tương lai tươi sáng trong thị trường việc làm toàn cầu. Vì vậy việc bắt đầu cho trẻ học IELTS ngay bây giờ sẽ giúp trẻ có nhiều thời gian học tập và chuôi rèn không những ngôn ngữ mà còn tích lũy kiến thức, tạo nên tiền đề và hình thành sự tự tin vững bước đón nhận tương lai.

Nếu các bậc phụ huynh có những thắc mắc về việc lựa chọn chương trình học phù hợp cho các bé, hãy liên hệ ngay đến đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

ACET – Australian Centre for Education and Training