Blog

[10+] Ứng dụng luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí

Phần mềm luyện IELTS online

Bên cạnh các bộ tài liệu, sách học tham khảo,…thì ứng dụng luyện thi IELTS online cũng được rất nhiều bạn học quan tâm và tìm kiếm.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các phần mềm luyện IELTS online hoàn toàn miễn phí. Mới nhất và hiệu quả nhất!

ACET hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục được các band điểm cao của kỳ thi.

1. Phần mềm luyện thi IELTS online về từ vựng, ngữ pháp

a. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary

 

Oxford từ lâu đã là các tên được các bạn học viên luyện thi IELTS cực kì tin cậy. Oxford Dictionary không chỉ cung nghĩa của từ mà cả cụm từ đồng, trái nghĩa, cách sử dụng từ vựng một cách chính xác cho người dung.

Đặc biệt Oxford Dictionary còn có các công cụ luyện tiếng Anh đồng đều cả 4 kĩ năng:

– Trợ giúp viết – Writing help:

 • Đưa ra các hướng dẫn về bài writing trong các tình huống hàng ngày.

– Ngữ pháp – Grammar:

 • Đưa ra cách sử dụng ngữ pháp, chỉ ra các điểm phức tạp và hướng dẫn cách dùng chi tiết.

– Chính tả – Spelling:

 • Chứa nhiều mẹo chính tả và hướng dẫn chi tiết khác

– Cách sử dụng – Usage:

 • Cung cấp các lời khuyên cực kỳ bổ ích, giúp các bạn tránh được các lỗi thường gặp.

b. English Study

English Study

 

English Study cung cấp vô vàn các tư liệu và công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

English study gồm 4 phần chính:

 • Từ điển
 • Luyện tập
 • Bảng tra cứu
 • Các công cụ liên quan.

Đặc biệt, English Study có thể luyện thêm kỹ năng nghe, đọc và từ vựng tiếng Anh. Công cụ cũng cung cấp các tiện ích khác như kiểm tra, sửa lỗi câu, từ, phát âm, chính tả.

C. English Grammar

English Grammar

 

English Grammar là phần mềm học IELTS trên PC. Thực hành kiểm tra online miễn phí tại nhà.

Phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính này được phát triển bởi người Việt.  Có thể nói, English Grammar hoàn toàn hiểu bạn thiếu gì và cần bổ sung kiến thức gì.

Kho tàng kiến thức khổng lồ được chuẩn hóa. Người dùng có thể dễ dàng tự học và luyện IELTS ở nhà với 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

d. Duolingo

Duolingo

 

Duolingo hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngôn ngữ. Trong đó, kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ:

 • Nghe bình thường
 • Nghe tốc độ chậm

Mỗi chế độ phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Các từ vựng trong Duolingo sẽ lặp lại nhiều lần tại nhiều ngữ cảnh không tương đồng. Điều này sẽ làm tăng khả năng ghi nhớ của người học. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội dịch từ vựng thực tế bằng ngôn ngữ mình theo học.

Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài. Bạn cần phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập. Từ đó, tự kiểm tra bản thân có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.

e. Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

 

Từ vựng trong Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards được phân chia các mức độ khác nhau từ từ dễ đến khó.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng.

Ngoài ra, nó lưu lại lịch sử học tập của người dùng. Bạn có thể kiểm tra những gì mình đã học được.

f. Magoosh English Lessons

Magoosh English Lessons

 

Tương tự Magoosh IELTS Vocabulary, Magoosh English Lessons là một phần mềm miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp.

Phần mềm sở hữu đến 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp. Bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp có thể xuất hiện trong các kỳ thi IELTS.

2. Ứng dụng luyện thi IELTS online tổng quát

a. IELTS Simon IELTS

IELTS Simon IELTS

 

Được phát triển bởi Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là một cựu giám khảo IELTS.

IELTS Simon cho phép người dùng tương tác với những người khác trên ứng dụng. Bạn có cơ hội cọ xát và học tập kinh nghiệm cực kỳ thực tế.

Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận những tài liệu học tập bổ ích, những chia sẻ hữu ích về việc học IELTS từ thầy Simon mỗi ngày.

b. IELTS Exam

IELTS Exam

 

IELTS Exam là phần mềm luyện thi IELTS hữu ích cho người dùng. Dựa trên mức độ phong phú của các đề thi mà nó cung cấp.

IELTS Exam được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Bài tập phân loại theo từng dạng ứng với các chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS… Chính vì vậy, người học có thể ôn tập, rèn luyện vốn từ vựng. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói, viết bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, bên cạnh nội dung sát với một bài thi thật, IELTS Exam còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi IELTS. Bắt đầu từ khâu chuẩn bị cho đến thực hành.

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi IELTS hàng ngày hay kiểm tra trình độ tiếng Anh thì đây sẽ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua.

c. IELTS Online Tests

IELTS Online Tests

 

IELTS Online Tests là trang web thi thử IELTS online miễn phí. Cộng đồng ôn thi IELTS đã biết đến rộng rãi.

Đề thi trong IELTS Online Tests được phân cấp theo từng trình độ. Ngoài ra, nội dung được xây dựng sát với đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS. Đáp án đi kèm được phân tích rất chi tiết.

Bên cạnh đó, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi. Bạn có thể ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm để giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

d. IELTS Buddy

IELTS Buddy

 

IELTS Buddy là một trang web hoàn toàn miễn phí. Thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc. Bạn được luyện thi và áp dụng vào những bài thi IELTS chất lượng. Bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.

e. IELTS For Free

IELTS For Free

 

IELTS For Free được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng.

Website cung cấp cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading.

Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

3. App luyện thi IELTS online cho từng kỹ năng riêng biệt

a. Speaking

– IELTS Speaking

IELTS Speaking

 

IELTS Speaking mô phỏng bài thi Speaking một cách đầy đủ. Cung cấp các chủ đề khác nhau có thể xảy ra trong kỳ thi thực tế cho người dùng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được bản đánh giá điểm. Điểm mạnh điểm yếu của bạn trong lúc thi thử được trình bày cụ thể.

Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của mình để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

– Elsa Speak

Elsa Speak

Elsa Speak là phần mềm chuyên sửa phát âm cho người học. Moở ứng dụng, phát âm một từ, Elsa sẽ tự động phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu.

Ứng dụng sẽ thu âm người dùng bản xứ nói tiếng Anh và người học. Các chuyên gia ngôn ngữ mà Elsa cộng tác sẽ nghe đoạn thu âm. Sau đó, họ sẽ phân tích xem có những lỗi nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học.

Ban đầu, độ chính xác của ứng dụng còn khá thấp. Nhưng nhờ vào những người đã sử dụng, hệ dữ liệu của Elsa lại được bồi đắp thêm. Cứ thế, tính chính xác được nâng cao dần.

b. Listening

– IELTS Listening Practice Tests

IELTS Listening Practice Tests

IELTS Listening Practice Tests là một phần mềm miễn phí tuyệt vời. Bạn có thể thực hành những bài nghe chuẩn theo mô hình bài thi IELTS Listening.

Với 4 sections, mỗi sections chứa 10 bài nghe, bạn sẽ được cung cấp những bài học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Phần mềm giúp bạn hình dung rõ hơn mô típ ra đề một bài thi IELTS. Từ đó, đưa ra cách ôn luyện phù hợp với trình độ cá nhân.

– IELTS 1001 Ways

IELTS 1001 Ways

 

IELTS 1001 ways là một phần mềm thú vị với các giọng tiếng Anh khác nhau. Dưới hình thức trò chơi, việc học tiếng Anh sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Ví dụ: IELTS 1001 Ways sẽ cho bạn xem một đoạn video ngắn. Bạn hãy cố gắng đoán nơi mà người nói đến. Bạn cũng có thể là một phần của trò chơi bằng cách ghi lại giọng của chính bạn và tải video lên trò chơi.

– British Radios

British Radios

 

Với British Radios, bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này.

Bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe. Ứng dụng sẽ giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Reading và Writing hiện chưa có nhiều phần mềm hỗ trợ riêng biệt. Đặc biệt Writing là kỹ năng gần như không thể tự ôn luyện nếu không có người hướng dẫn.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn những phần mềm luyện IELTS tổng quan như ở mục 2 để có cơ hội được cọ sát với các đề thi thật sự.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Trên đây là những phần mềm luyện thi IELTS online từ cơ bản đến nâng cao.  ACET hi vọng sẽ giúp cho các bạn đạt được những mục tiêu trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu học IELTS từ đâu, kỹ năng tiếng Anh của mình đang ở đâu trong thang điểm IELTS, vậy thì đừng bỏ qua chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET. Chương trình học thuật này sẽ giúp bạn đánh giá khả năng tiếng Anh tương ứng với thang điểm IELTS và những điểm cần cải thiện, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Ngoài ra ACET còn sở hữu trung tâm tự học (ILC – Individual Learning Center) giúp các học viên có thể tiếp cận các tài liệu luyện IELTS một cách đầy đủ và luôn được cập nhật mới nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học và ưu đãi áp dụng, vui lòng để lại thông tin tại phần “Đăng ký tư vấn” phía bên dưới. Đội ngũ ACET sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

 • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
 • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
 • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
 • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
 • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

ACET – Australian Centre for Education and Training