Khóa Luyện thi IELTS Intermediate writing & speaking online

Đây là khóa Luyện thi IELTS trực tuyến trong 5 tuần tại ACET.

Thông qua luyện tập các bài tập phản xạ nói để nắm trọn bí kíp nâng cao điểm số hiệu quả. Xây dựng kỹ năng viết trong thi IELTS cùng các chuyên gia IELTS hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Khóa học sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết và trọng tâm thông qua phương pháp học trực tuyến đầy mới mẻ.

1. Khoá Luyện thi IELTS online được chia theo 2 cấp độ:

• Trung cấp: IELTS intermediate writing & speaking (A)
  • Nâng cao: IELTS advanced writing & speaking (A)

Với mỗi cấp độ, ACET tập trung vào hai kỹ năng là viết và nói.

Đây là 2 kỹ năng thường được các bạn học viên đánh giá là khó và thường không mang lại band điểm như kỳ vọng.

Khóa học Luyện thi IELTS Intermediate writing & speaking online được thiết kế để giúp bạn tập trung đạt được các mục tiêu IELTS từ  4.5 – 6.0. Bạn được luyện tập những kỹ năng mình còn yếu trong 60 giờ .(2.5 giờ/buổi trong 5 tuần nếu học suốt 5 ngày/tuần).

2. Luyện thi IELTS Intermediate writing & speaking online

Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống công nghệ thông tin, các khoá học IELTS online sẽ giúp bạn ngồi nhà mà vẫn chinh phục IELTS dễ dàng.

Khóa học online tại ACET kết hợp giữa 2 nền tảng Zoom và Google Classroom. Hỗ trợ bạn việc học và tương tác giữa giáo viên và học viên tốt hơn. Học viên và giảng viên sẽ có tương tác hai chiều với nhau. Tương tác hai chiều chính là chìa khóa giúp học viên tập trung học tập.

Trong khóa học này, các bạn sẽ học xen kẽ 5 chương về kỹ năng Viết Và 5 chương về kỹ năng nói.

3. Lợi ích khóa học

a. Kỹ năng viết

Học viên được củng cố các phần ngữ pháp căn bản trong phần thi viết của IELTS.

Nâng cao khả năng viết và sử dụng từ vựng, ngữ pháp thành thục hơn.

Học viên được hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng. Đồng thời, bạn sẽ được học thêm những chủ đề bài viết mới. Đặc biệt là mọi bài viết đều được giảng viên góp ý và chỉnh sửa chi tiết.

b. Kỹ năng nói

Học viên có cơ hội tương tác và luyện tập nói theo format của bài thi Speaking.

Thông qua hệ thống phòng học trực tuyến, các giảng viên sẽ chỉnh sửa phát âm và cách diễn đạt để học viên có thể giao tiếp tự nhiên. Song song với quá trình học, giảng viên sẽ giúp học viên nâng cao khả năng phát triển ý tưởng. Từ đó, bạn dễ dàng vượt qua trở ngại khi giao tiếp.

4. Quy mô của lớp học trực tuyến

Quy mô của lớp học trực tuyến gồm 12 học viên/lớp. Giáo viên có thể tương tác và kèm cặp cho từng bạn nhiều hơn. ACET sẽ gửi kèm giáo trình phiên bản online để việc học của các bạn không bị gián đoạn.

IELTS Intermediate writing & speaking:

• Improve your Skills Writing for IELTS 4.5 – 6.0 (units 1 – 5)
  • Improve your Skills Listening & Speaking for IELTS 4.5 – 6.0  (units 1 – 5)

5. Giảng viên ACET tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên của ACET là những chuyên gia IELTS hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Tất cả đều có chuyên môn giỏi, đào tạo nghiệp vụ khắt khe.

Học viên hoàn toàn có thể hỏi thêm kiến thức ngoài giờ học. Bạn hãy inbox cho giáo viên phụ trách lớp, hoặc gửi email.

Các bạn không phải ngại về vấn đề trao đổi. Bởi vì các ác giảng viên sẽ luôn giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Với 60 giờ học, ACET sẽ giúp các bạn nâng cao các kỹ năng mà bản thân còn chưa tốt. Với kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ giảng viên tại ACET, các bạn sẽ tìm ra điểm yếu của mình và biết cách để khắc phục những điểm yếu đó một cách hiệu quả nhất.

6. Thi xếp lớp và đầu ra

Các bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào trực tuyến của ACET. Sau đó, được xếp vào lớp học phù hợp với bản thân.

IELTS Intermediate (Speaking và Writing): dành cho những bạn được xếp trình độ AE3a – AE4b (IELTS tương đương 5.0 đến 6.0)

Đầu ra: Khóa IELTS Intermediate Writing và Speaking giúp bạn hiểu được sự biệt nhau giữa thang điểm 5.0 và 6.0 trong phần thi Viết và Nói. Đồng thời. trao cho bạn công cụ và kiến thức để điểm số 5.5 – 6.0 ở 2 kỹ năng này.

7. Quy trình đăng ký khóa Luyện thi IELTS Intermediate writing & speaking online

Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. ‘

Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến. Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí.

Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học.

Đặc biệt, ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn. học bổng lên đến 100 triệu đồng nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

8. Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

a. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Học viên được nâng cao các khả năng như thuyết trình, viết luận… ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng trong IELTS.

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy mócmà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc nằm trong tầm tay bạn

b. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng và chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

9. Tại sao nên chọn ACET?