Khóa Luyện thi IELTS Advanced writing & speaking online

Khóa Luyện thi IELTS Advanced writing & speaking online (Chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing trực tuyến) được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả. Mục đích để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.

Học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing Task. Các dạng câu hỏi theo chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của IELTS. Thông qua hệ thống – phương pháp học trực tuyến. Khóa học sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết và trọng tâm nhất.

1. Khoá Luyện thi IELTS online được chia theo 2 cấp độ:

• Trung cấp: IELTS intermediate writing & speaking (A)
  • Nâng cao: IELTS advanced writing & speaking (A)

Điều kiện đăng ký khoá học:

• Đạt điểm đầu vào trong bài kiểm tra đầu vào
  • Hoàn thành khóa học Khóa Luyện thi IELTS intermediate writing & speaking online của ACET.

ACET tập trung vào hai kỹ năng là viết và nói. Đây là 2 kỹ năng được các bạn học viên đánh giá là khó và thường không mang lại band điểm như kỳ vọng.

Khóa Luyện thi IELTS Advanced writing & speaking online được thiết kế để giúp bạn tập trung đạt được các mục tiêu IELTS từ 6.0 – 7.5. Xây dựng lại nền tảng cho những kỹ năng mình còn yếu trong 60 giờ. (2.5 giờ/buổi trong 5 tuần nếu học suốt 5 ngày/tuần).

Khóa học online tại ACET kết hợp giữa 2 nền tảng Zoom và Google Classroom. Hỗ trợ việc học và tương tác giữa giáo viên và học viên tốt hơn.

2. Quy mô của lớp luyện thi IELTS Advanced writing & speaking online

Quy mô của lớp học trực tuyến gồm 12 học viên/lớp.

Giáo viên có thể tương tác và kèm cặp cho từng bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm chuyên môn về luyện thi IELTS. Vì thế, bạn có thể cải thiện các kỹ năng Nói và Viết một cách hiệu quả.

ACET sẽ gửi kèm giáo trình phiên bản online để việc học của các bạn không bị gián đoạn.

IELTS Advanced writing & speaking:

• Improve your Skills Writing for IELTS 6.0 – 7.5  (units 1 – 5)
  • Improve your Skills Listening & Speaking for IELTS 6.0 – 7.5  (units 1 – 5)

Trong khóa học này, các bạn sẽ học xen kẽ 5 chương về kỹ năng Viết và 5 chương về kỹ năng Nói.

Bạn có thể tiếp tục tự ôn tập ở các chương còn lại. Tham khảo thêm các bài luyện thi trên giáo trình kết hợp cả 2 kỹ năng Nghe và Nói.

3. Lợi ích khóa học luyện thi IELTS Advanced writing & speaking online

a. Kỹ năng Viết

Khoá học trước, học viên đã được làm quen với cách lên dàn ý bao quát để bài viết đạt band điểm cao.

Ở khoá học này, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing IELTS. Cùng với đó, bạn sẽ được học thêm các dạng ngữ pháp, từ vựng chuyên môn cao để nâng band điểm Writing của mình.

b. Kỹ năng Nói

Ở khoá học trước, học viên được trang bị cách lên ý tưởng, chỉnh sửa phát âm để giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Đối với khoá học nâng cao này, học viên được hướng dẫn và luyện tập trả lời mọi dạng câu hỏi theo cách diễn đạt nâng cao. Nhưng vẫn không làm mất đi sự tự nhiên khi nói để bạn đạt điểm cao trong phần thi Speaking.

c. Thi xếp lớp và đầu ra

Các bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào trực tuyến của ACET và được xếp vào lớp học phù hợp.

IELTS Advanced (Speaking và Writing) dành cho những bạn được xếp trình độ AE5a trở lên (IELTS tương đương 6.0 đến 7.0)

Đầu ra: Khóa IELTS Advanced Writing giúp bạn hiểu được sự khác biệt giữa thang điểm 6.0 và 7.0 trong phần thi Viết và Nói. Đồng thời,trao cho bạn công cụ và kiến thức để đạt điểm số từ 6.5 đến 7.0 ở 2 kỹ năng này.

4. Quy trình đăng ký khóa Luyện thi IELTS Intermediate writing & speaking online

Quy trình đăng ký Khóa học Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. ‘

Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến. Tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí.

Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học.

Đặc biệt, ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn. học bổng lên đến 100 triệu đồng nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

5. Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

a. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) nhằm trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học tập tại môi trường đại học.

Học viên được nâng cao các khả năng như thuyết trình, viết luận… ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng trong IELTS.

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy mócmà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc nằm trong tầm tay bạn

b. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là: Nghe – Viết – Đọc – Nói để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng và chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

6. Tại sao nên chọn ACET?