Blog

Lộ trình học IELTS trực tuyến khi tham gia khoá học Skill Set Online

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN

Các khóa học kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt Skill Set Online có nhiều cấp độ khác nhau giúp học viên tối ưu hoá các kỹ năng riêng biệt cần thiết bao gồm luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình và tranh luận.

Lộ trình chi tiết của khóa học

Trình độ khoá học được tham chiếu trên Khung Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu và IELTS. Trong suốt khoá học viên được làm quen và trải nghiệm với những nội dung bài đọc, bài luyện viết hay thực tập nói để chuẩn bị cho những kỳ thi quốc tế.

Khi đăng ký học khóa Skill Set, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào. Kết quả đầu vào của học viên sẽ được tham chiếu và sắp xếp dựa trên các band điểm thi Ielts: Từ 4.0 đến 4.5, từ 4.5 đến 5.0, từ 5.0 đến 5.5, từ 5.5 đến 6.0 và từ 6.0 đến 7.0+.

Với mỗi band điểm trên, ACET sẽ cung cấp cho bạn lộ trình học khác nhau phù hợp với khả năng và kiến thức ngoại ngữ của bạn. Tất cả các lộ trình độ học đều đáp ứng các kỹ năng giống nhau nhưng ở các cấp độ khác nhau: luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm, tư duy phản biện, thuyết trình và tranh luận.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 01

Lộ trình học chi tiết của khóa học Skill Set Online

Tuy nhiên ở trình độ từ 4.0 đến 4.5 và 4.5 đến 5.0, các học viên sẽ tập trung ở 3 kỹ năng chuyên môn như luyện thi viết IELTS; luyện thi nói IELTS; luyện phát âm để nắm vững kiến thức thi Ielts trước khi tiến vào lộ trình chuyên sâu hơn.

Đối với học viên có đầu vào ở band điểm dưới 4.0, các học viên sẽ được tư vấn về các khóa học khác để trang bị vốn kiến thức ngoại ngữ cơ bản trước khi đạt band điểm đủ điều kiện đầu vào của khóa học Skill Set Online.

Khác biệt của khoá học Skill Set Online

Khóa học giúp nâng cao kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông

Khóa học tăng cường các hoạt động học tập kích thích tư duy phản biện của học viên bằng cách tổ chức cho học viên những buổi học có nhiều tương tác như hoạt động nhóm, đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc. Điều này giúp học viên rèn luyện khả năng thuyết trình, tranh luận bằng Tiếng Anh.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 02

Khóa học trực tuyến Skill Set Online giúp nâng cao kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông của học viên xuyên suốt lộ trình học

Đặt câu hỏi

Đặt câu hỏi là một cách quan trọng để kích thích người học tư duy phản biện, yêu cầu người học vận dụng các thông tin để tạo phản hồi. Học viên càng có nhiều câu hỏi thì càng tạo ra các tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp. Giảng viên cũng thường xuyên đặt ra câu hỏi để các học viên tìm kiếm câu trả lời.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 03

Kỹ năng đặt câu hỏi là yếu tố then chốt giúp học viên tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp

Thảo luận nhóm

Thảo luận nhóm là hoạt động học tập liên quan đến việc trao đổi ý tưởng, với sự tham gia tích cực của tất cả những học viên. Thảo luận nhóm được coi là phương pháp hiệu quả, tạo điều kiện cho học viên và phát triển tư duy phản biện.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 04

Thảo luận nhóm góp phần giúp các học viên giao tiếp trôi chảy, tự tin bộc lộ quan điểm

Trong quá trình thảo luận, các học viên cùng nhóm sẽ tự tin trao đổi bằng tiếng Anh và bộc lộ những quan điểm của mình, phát triển ý tưởng, diễn giải ý tưởng và giao tiếp trôi chảy trong môi trường nhỏ.

Tranh luận

Tranh luận được coi là một công cụ giảng dạy lý tưởng khác để phát triển tư duy phản biện. Học viên được phép nhận xét các lập luận của mỗi đội và chia sẻ quan điểm khác nhau của họ về vấn đề vì thường một cuộc tranh luận điển hình chỉ đưa ra hai quan điểm “ủng hộ” hoặc “phản đối”. Tranh luận là một hình thức xuất sắc để cải thiện và thể hiện khả năng ngôn từ, diễn giải, truyền đạt thông tin, và thuyết phục người nghe bằng khả năng ngoại ngữ của mình. Trong quá trình tranh luận, các học viên  sẽ được trau dồi và rèn luyện tư duy phản biện cực kỳ hiệu quả cụ thể trong việc nhìn nhận sự việc ở nhiều góc nhìn và có thêm nhiều ý tưởng mới.

lộ trình học TA IELTS TRỰC TUYẾN 05

Tranh luận là phương pháp rèn luyện cho học viên khả năng tư duy phản biện tốt.

Tranh luận là phương pháp rèn luyện cho học viên khả năng tư duy phản biện tốt.

Lịch học Skill Set Online

Lịch học với nhiều lựa chọn linh hoạt giúp các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với mục tiêu học tập riêng.

  • Lớp Fulltime

Học từ tThứ hHai đến Tthứ sSáu, từ 7:45 am đến 12:10 pm

Phù hợp với các học viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên trong dịp hè.

  • Lớp Partime

Học 3 buổi/tuần (Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu) từ 6:15 pm – 8:45 pm

Phù hợp cho các bạn đang đi làm.

Ngoài ra ACET còn có thời khóa biểu tối ưu Optimized Schedule sắp xếp linh hoạt tùy theo lịch của học viên.

Đăng ký ngay khóa Skill Set Online

Để nâng cao khả năng IELTS của mình bạn nhất định phải được rèn luyện và nhận xét chi tiết bởi những người có chuyên môn. Trung tâm ACET là nơi hội tụ những giảng viên có chuyên môn để hỗ trợ học viên hoàn thành tốt nhất những kỹ năng của mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm thì ACET tự tin là nơi không chỉ giúp bạn có được ngôn ngữ mới mà còn rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác như Speaking, Listening và Reading trong quá trình luyện thi IELTS.

Quy trình đăng ký Khóa học Skill Set Online vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần điền form đăng ký trực tuyến, các tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn và giúp bạn thi xếp lớp, hướng dẫn đóng học phí. Bạn sẽ được gửi giáo trình học hardcopy và soft copy và hướng dẫn tham gia lớp học. Đặc biệt, ACET có chương trình ưu đãi 30% học phí hấp dẫn nếu bạn đăng ký trong hè này. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

ACET – Australian Centre for Education and Training

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *