Kinh nghiệm học IELTS

Kinh nghiệm luyện nghe IELTS cơ bản tốt nhất

meo luyen nghe ielts co ban giup ban nhanh chong lam quen voi phuong phap luyen listening hieu qua

IELTS Listening được đánh giá là 1 trong 2 kỹ năng dễ trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có một sự luyện tập nhiều. Nên không phải ai cũng đạt được số điểm cao. Bnạ cần phải thật sự cố gắng và học có phương pháp. Do đó hôm nay Acet sẽ chia sẻ tới bạn những phương pháp luyện nghe IELTS cơ bản để hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi chứng chỉ này.

1. Luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu

Luyện nghe IELTS dành cho người mới bắt đầu là công việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có sự quyết tâm và vạch ra kế hoạch, phương pháp học tập đúng đắn thì sẽ có thể vượt qua. Sau đây là 1 vài gợi ý tham khảo dành cho bạn nhé!

Người mới bắt đầu học IELTS cần phải làm gì?

ielts la gi va hoc ielts co can thiet khong

Với những người mới bắt đầu vào hành trình luyện thi IELTS  thì bạn cần xác định được mình đang ở trình độ nào? Từ đó, đưa ra được phương án và kế hoạch học tập cho bản thân.

Đối với các bạn mới bắt đầu luyện nghe IELTS thì cần phương pháp luyện tập khoa học. 4 bước luyện nghe IELTS dưới đây là phương pháp dành cho các bạn mới bắt đầu và hiệu quả nếu bạn có sự kiên trì nhất định.

Bước 1: Phương pháp luyện nghe IELTS bằng đọc script

Vậy script là gì? Trong IELTS thì script là toàn bộ nội dung bài nghe dưới dạng văn bản. Do đó khi nghe tên phương pháp này bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy hơi ngược đời phải không?

Nhưng trước khi bật file nghe thì bạn hãy mở script và đọc trước. Bạn phải chắc chắn rằng bạn hiểu được 80% nội dung trong đó và biết rõ những từ vựng cần thiết.

Bước 2: Luyện nghe IELTS bằng cách nghe “chay”

Thế nào gọi là nghe “chay”? Mỗi khi luyện nghe thì bạn nghĩ bạn sẽ làm bài như thế nào? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ làm bài ngay lập tức? Hay là dành thời gian nghe bài đó trước?

luyen nghe ielts tai nha de nang cao trinh do nghe tieng anh tot hon

Phương pháp dành cho những bạn bắt đầu đó là đừng vội vàng làm bài. Bạn hãy bật file lên và nghe như đang nghe thời sự. Bạn cứ nghe file vài lần, nghe đến khi nào bạn hình dung ra script của bài nghe đấy như khi bạn đang đọc nó là được.

Bước 3: Luyện nghe bằng cách làm bài

Không gì có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng bằng việc luyện tập. Để đạt được điểm cao trong phần Listening thì bạn phải luyện tập thật nhiều.

Do đó sau khi làm theo hướng dẫn như 2 bước ở trên thì bạn hãy mở bài ra và bắt tay vào làm. Hãy nghe đúng 1 lần như đi thi thật và cố gắng làm hết sức mình.

Bước 4: Check lại đáp án

Sau khi đã làm bài xong thì bạn hãy kiểm tra lại đáp án bài mình vừa làm. Sau đó gập đáp án lại và nghe lại cho đến khi bạn đã làm đúng hết bài thì thôi. Phần nào không nghe được, bạn cứ thoải mái mở script ra xem, gập lại và tiếp tục nghe tiếp.

luyen nghe tieng anh ky nang ielts de cai thien ky nang nghe noi va giao tiep bang tieng anh

Phương pháp luyện nghe IELTScơ bản này khá cụ thể và rành mạch. Bạn đưa ra mục tiêu rõ ràng và theo đó mà thực hiện.

Bạn sẽ nhận ra khả năng của mình đã được cải thiện khi nào? Khi bạn dùng script để đọc ít dần đi. Số lần bạn nghe chay cũng càng lúc càng ít. Số câu bạn làm đúng cũng ngày càng tăng lên. Và khi đó bạn sẽ biết khả năng nghe của mình đã lên trình.

2. Luyện nghe IELTS online

Trong thời đại 4.0 phát triển như hiện nay thì những nguồn luyện nghe IELTS không hề thiếu, thậm chí là rất nhiều. Vì chính sự đa dạng, phong phú đó mà nhiều người học cảm thấy hoang mang. Họ không biết nên học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả.

Chính vì thế mà một số nguồn để luyện nghe được giới thiệu dưới đây là list luyện nghe IELTS Online chất lượng. Và nó sẽ là công cụ giúp bạn luyện nghe hiệu quả.

a. VOA Learning English

VOA Learning English là một chương trình học giúp bạn luyện nghe tiếng Anh – Mỹ. Chương trình Tiếng Anh này rất nổi tiếng và được nhiều người tin cậy ở nhiều nước trên thế giới.

Web này cũng thường xuyên cập nhật các bài nghe, video với nhiều nội dung mới luôn được cập nhật. Trang web này cũng hỗ trợ người dùng tải về máy tính để có thể luyện nghe một cách thường xuyên.

luyen nghe tieng anh online tai website VOA learning english

b. VOA Special English

Web này cũng bắt nguồn từ VOA Learning English. Tuy nhiên nội dung tại đây là các bản tin thời sự ngắn. Người học có thể vừa luyện nghe IELTS cơ bản vừa đọc theo bản tin thời sự.

Hơn nữa, cả 2 web VOA Learning English và VOA Special English đều hỗ trợ người dùng trên cả điện thoại di động và máy tính bảng để tiện lợi cho người dùng. cẢ 2 đều hỗ trợ giao diện trên điện thoại di động và máy tính bảng.

c. IELTS Material

Website này lấy bài nghe từ các bộ đề của các cuốn sách luyện thi IELTS nổi tiếng và cả những đề thi thật. Bạn có thể thực hành và có kết quả luôn để dễ dàng kiểm tra số câu đúng, sai.  Việc luyện nghe IELTS cơ bản trên web này sẽ giúp bạn tiếp cận và làm quen với dạng đề Listening.

website luyen nghe tieng anh IELTS material

d. Spotlight radio

Đây là 1 website học tiếng anh online được giới trẻ biết tới. Tại đây cung cấp các bài nghe hàng ngày hỗ trợ luyện nghe cho những người mới. Mỗi bài trong Spotlight có thời lượng khoảng 15 phút và được đọc với tốc độ chậm

. Mỗi tuần web cũng cập nhật nhiều bài đọc mới. Thời lượng mỗi bài khoảng 15 phút và tốc độ đọc khá chậm để người học có thể dễ dàng nghe kịp.

e. Breaking News English

trang web hoc tieng anh online bbc learning english giup nguoi di lam hoc tieng anh de dang

Website này cũng xây dựng hẳn một chuyên mục giúp người học có thể nghe chép chính tả. Nội dung nghe được sắp xếp khoa học, đầy đủ từ trình độ thấp đến cao để phù hợp với từng người khác nhau.

f. Ielts for free

Sử dụng web này bạn có thể tự đánh giá được trình độ nghe của mình đang ở mức độ nào thông qua các bài test. Một đặc điểm hay của web đó là cung cấp cho bạn các tips nghe đối với một số dạng bạn thường gặp. Nhưng tips hướng dẫn này rất hay và khá cụ thể, chi tiết.

g. Ted.com

Một website mà hầu hết mọi người đều biết đến. Một đặc điểm mà không phải bàn cãi đó là chất lượng nội dung cực kỳ tốt. Bởi hầu hết nội dung đến từ các giáo sư, nhà nghiên cứu hay chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hoặc chủ đề học thuật.

website luyen nghe tieng anh ted.com

Một ưu điểm nữa đó là giao diện được thiết kế rất đẹp. Nên nó đem lại những trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Ngoài một số nguồn Ielts từ web kể trên thì bạn cũng có thể tham khảo những show truyền hình thú vị trên youtube. Như nguồn luyện nghe Ellen, Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel…các clip ngắn này chỉ kéo dài từ 2-5 phút. Những nội dung thì gần gũi, tươi vui và khá dễ hiểu.

3. Sách luyện Listening IELTS

Kỹ năng luyện nghe IELST của bạn còn kém! Bạn không tìm được tài liệu giúp luyện nghe tốt? Thế thì bạn không thể bỏ qua những quyển sách luyện Listening Ielts được chia sẻ dưới đây.

Cùng Acet đi sâu tìm hiểu từng cuốn sách này có gì đặc biệt nhé!

a. Basic IELTS Listening

Cái tên cuốn sách ngay từ đầu đã thấy sự đơn giản. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cuốn sách này để luyện nghe trong quá trình học IELTS.

Cuốn sách luyện nghe IELTS cơ bản này phù hợp với các bạn đang ở band thấp và cần tài liệu nghe để làm quen. Vì sách cung cấp những bài nghe dễ hiểu, ngắn và đơn giản để bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần.

sach luyen thi tieng anh Basic IELTS Listening

Nội dung trong sách cũng được phân chia theo từng section khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp được với bài nghe khi sử dụng cuốn sách.

Hệ thống bài học trong sách được chia làm 5 unit và cung cấp đầy đủ kiến thức cùng tips ôn luyện hay. Mỗi Unit thì có từng bài tập theo cấp độ đơn giản giúp bạn rèn luyện trực tiếp.

b. Get ready for IELTS Listening

Đây là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS. Nó rất phù hợp với những bạn muốn tự bắt đầu học IELTS ở nhà. Bộ sách được thiết kế đơn giản, bài tập thì phù hợp với người mới học hay người mất gốc.

Sách cũng chia làm 12 bài học theo chủ điểm. Bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng với ví dụ minh họa rõ ràng. Mỗi bài học cũng được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp để giúp bạn luyện nghe Ielts cơ bản.

sach luyen nghe tieng anh get ready for ielts listening

c. Intensive IELTS Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho dân học IELTS. Nó rất cần thiết để bạn hiểu rõ được đề thi IELTS Listening và rèn luyện kiến thức Tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi Listening. Nó cũng cung cấp tips hay giúp bạn chinh phục những câu hỏi này một cách dễ dàng.

sach luyen nghe tieng anh intensive ielts listening

Ngoài ra, ở cuối sách luyện nghe Ielts cơ bản này còn cung cấp những bài test như đề thi thật để bạn thực hành kiểm tra lại khả năng của mình.

d. Tactics for listening – BASIC

Bộ sách luyện nghe huyền thoại này gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ. Bao gồm cấp độ Basic – cơ bản, Developing – mở rộng và Expanding – nâng cao. Ở mỗi cấp độ thì bạn sẽ được học 24 bài học.

Mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này thật sự phù hợp với tất cả các bạn muốn bắt đầu học Tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao.

sach luyen nghe tieng anh Tactics for listening BASIC

e. Listening Strategies for IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách những tài liệu luyện nghe hay về IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn!

sach luyen nghe tieng anh Listening Strategies for IELTS

Cuốn sách luyện nghe IELTS cơ bản này được phân chia lộ trình nghe từ cơ bản cho đến nâng cao. Bạn đều có thể nghe và bắt nhịp kịp nội dung các bài nghe. C

hưa kể sau mỗi bài học đều có phần luyện thi trắc nghiệm giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ của bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích có trong sách cũng cung cấp những tips, mẹo hay giúp bạn làm bài nghe hiệu quả nhất.

f. Collins – Listening for IELTS

sach luyen nghe tieng anh Collins Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng chuyên viết những cuốn sách cực kỳ hay về Tiếng Anh. Và trong đó không thể không nhắc đến bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách này cũng được phân chia theo từng kỹ năng và cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS Listening. Những bài học để luyện tập cũng hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng nghe tốt nhất. Phân chia bài học theo mức độ từ dễ đến khó nên bạn có thể học dễ dàng hơn.

g. 15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách này giống như một lộ trình học và nó phù hợp với các bài đã ôn thi IELTS hay đúng hơn là đã có nền tảng nhất định.

sach luyen nghe tieng anh 15 Days Practice for IELTS Listening

Còn đối với những bạn mới bắt đầu thì bạn cần học theo lộ trình cho người mới bắt đầu học. Nếu như các bạn sắp tham gia kỳ thi IELTS thì quyển sách này sẽ mang đến cho bạn tổng quan kiến thức về luyện nghe cơ bản. Đây được đánh giá là bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và trở nên thành thạo hơn!

4. Phương pháp luyện nghe Ielts hiệu quả

Để nâng cao trình độ phần nghe IELTS thì ngoài nguồn tài liệu chất lượng thì bạn cần phải có phương pháp luyện nghe hiệu quả. Khám phá 5 phương pháp giúp bạn luyện nghe đạt hiệu quả tốt nhất cùng Acet sau đây:

a. Tắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh

Đây là một trong những cách luyện nghe IELTS cơ bản hiệu quả nhất. Bước đầu tiên của việc luyện nghe là bạn nên làm quen với phương pháp tắm ngôn ngữ.

Để tắm Tiếng Anh thì bạn có thể thông qua nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn thích nghe giọng Anh-Mỹ thì có thể nghe đài CNN hay FOX NEWS. Còn nếu bạn thích giọng Anh-Anh thì có thể nghe bên đài BBC NEWS. Một cách đơn giản hơn là bạn có tự do lựa chọn nguồn bạn yêu thích miễn chúng là Tiếng Anh và khiến bạn cảm thấy thích thú.

Hãy bật Tiếng Anh nghe mọi lúc, mọi nơi. Kể cả lúc bạn đang nghỉ ngơi, giải trí hay thậm chí cả trước khi bạn đi ngủ. Ở giai đoạn đầu có thể bạn chỉ nghe được 10% hay 20% nhưng bạn cũng đừng cảm thấy nản lòng.

Một từ khi bạn nghe đi nghe lại nhiều lần thì bạn sẽ nhớ được hết âm tiết của từ đó. Sau này khi bạn biết được nghĩa của từ thì bạn sẽ nhớ lâu hơn. Đặc biệt hơn là bạn sẽ nhớ đến cách phát âm của chúng.

b. Hãy giải trí bằng tiếng Anh

Đừng làm lãng phí khoảng thời gian giải trí của bạn, nhất là khi đang trong quá trình luyện nghe IELTS cơ bản tại nhà. Những lúc bạn cảm thấy buồn chán thì bạn có thể thư giãn đầu óc bằng Tiếng Anh.

Nếu việc đọc báo hay xem các bài thuyết trình trên TED khiến bạn cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy tìm hiểu những thứ bạn thích khác trên Youtube. Từ phim ảnh, âm nhac, thể thao, làm đẹp hay các show truyền hình…

Bạn cứ tìm một kênh Youtube phù hợp với mình và say mê xem chúng khi giải trí. Đây là những nguồn mà bạn được nghe cả những câu hội thoại Tiếng Anh một cách tự nhiên mà không cần có sẵn script nào hết.

xem phim tren netflix de luyen tieng anh

Bạn cũng có thể lựa chọn việc giải trí thông qua các bộ phim. Luyện nghe qua các bộ phim là cách giải trí phổ biến tốt với nhiều người. Khi tìm được một bộ phim mà bạn yêu thích thì đừng ngần ngại xem chúng một hay vài lần không có phụ đề đi kèm. Việc này sẽ giúp bạn nghe một cách chủ động hơn. Sự tập trung cũng được nâng cao và ngữ âm từ đó cũng được cải thiện một cách đáng kể.

c. Luyện nghe đánh vần từng từ, số và tên riêng

Việc nắm rõ được từng chữ có trong bảng chữ cái hay những con số được phát âm như thế nào không còn quá xa lạ với những bạn đang luyện thi IELTS. Tuy nhiên trong các bài thi IELTS thì những con số thường phát âm rất nhanh. Và khi chúng ta không nghe được một chữ hay số thì có thể sẽ không theo kịp cả bài nghe. Từ đó mà tâm trạng trong quá trình làm bài sẽ trở nên bối rối và mất tập trung để làm những phần tiếp theo.

Việc nâng cao kỹ năng đánh vần là một trong những cách giúp bạn luyện nghe IELTS cơ bản. Bạn có thể tìm trên Youtube hay Google những từ khóa liên quan đến việc luyện tập đánh vần để luyện tập. Có rất nhiều bài luyện tập để giúp bạn cải thiện khả năng đánh vần của mình. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của video nhanh, chậm để nghe rõ cả video.

d. Luyện nghe chép chính tả

Mặc dù việc này khá ngốn thời gian của bạn nhưng đây là cách luyện nghe Ielts cơ bản. Nghe chép chính tả không chỉ giúp cải thiện khả năng nghe và phát âm từng từ. Mà bạn còn có thể học được nhiều từ mới hữu ích. Bạn sẽ thấy có rất nhiều từ mà bản thân đã biết nhưnn lại quên không biết chúng được viết chính xác như thế nào?

Bạn có thể tham khảo một số web giúp luyện chép chính tả phổ biến như TED, breaking news english… Hãy chọn một giọng phát âm mà bạn mong muốn. Sau đó nghe từng 3-5 giây một lần. Những từ nào mà bạn không biết cách viết thì hãy cứ đoán. Cuối cùng thì nghe lại một lượt và kiểm tra lại từng lỗi một.

Ngoài việc kiểm tra lỗi chính tả từng từ thì bạn cũng nên chú ý đến cả giọng điệu và cách phát âm, nhấn nhá của người đọc. Bạn cũng đừng quên chú ý đến những cách viết tên riêng, khi nào người ta bắt đầu một câu tường thuật hay là kết thúc một đoạn.

Mỗi một bài nghe chép chính tả sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Nhưng hãy kiên nhẫn và cố gắng dành thời gian mỗi ngày để nghe chép chỉnh tả. Bạn sẽ thấy khả năng Tiếng Anh của mình được cải thiện đặc biệt là kỹ năng nghe.

e. Giao lưu với các CLB Tiếng Anh online

tham gia cau lac bo tieng anh de nang cao trinh do tieng anh

Tham gia vào các CLB tiếng Anh cũng là cách luyện nghe IELTS cơ bản hiệu quả nhất. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để tìm đến những CLB offline thì việc tham gia CLB tiếng anh trên mạng cũng là cách để luyện nghe Ielts tốt.

Nói chuyện bằng tiếng Anh ngoài việc giúp bạn cải thiện khả năng Speaking. Thì còn giúp cải thiện khả năng nghe, tăng khả năng phản xạ của bạn. Bạn có thể tìm những group ôn luyện IELTS kể cả của người Việt và của nước ngoài. Chỉ cần tìm những người có chung sở thích với bạn và nói chuyện với họ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gắn kết và trở nên cởi mở hơn.

5. Học IELTS đơn giản cùng Anh ngữ ACET

Ngoài những phương pháp giúp luyện nghe Ielts cơ bản được giới thiệu ở trên. Thì tìm kiếm một môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm động lực để học tập. ACET là trung tâm đáng tin cậy bạn có thể lựa chọn. Được bình chọn là một trong những trung tâm chuyên về luyện thi IELTS tốt nhất. Tại Acet cung cấp cho người học những khóa học trực tiếp và giúp nâng cao kiến thức Anh ngữ cũng như các kỹ năng để luyện thi IELTS. Những lợi ích bạn nhận được khi đến với ACET đó là:

  • Đội ngũ giáo viên cực kỳ nhiệt huyết và chuyên môn cao giúp bạn tự tin đạt được những mục tiêu trong hành trình chinh phục IELTS.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị được trang bị hiện đại để hỗ trợ quá trình học diễn ra tốt nhất, hiệu quả nhất.
  • Hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế với môi trường cung cấp 100% tiếng Anh
  • Trước khi đưa ra lộ trình học thì bạn sẽ được kiểm tra trình độ kỹ lưỡng.

Với tất cả những gì mà ACET mang lại thì đây là địa chỉ đáng tin cậy và là môi trường tốt đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế mang tên IELTS.

Trên đây là những phương pháp hữu hiệu giúp bạn luyện nghe Ielts cơ bản và hiệu quả. Để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích, mời bạn tham khảo thêm tại website của chúng tôi: https://acet.edu.vn/kinh-nghiem-hoc-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của bản thân để có thể tìm kiếm một lộ trình học IELTS phù hợp, biết được bản thân nên học IELTS ở đâu thì  có thể làm bài kiểm tra ngắn tại ACET. Nhanh gọn với 25 câu nhưng có độ chính xác cao.

Link đăng ký kiểm tra: https://acet.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học thuật – luyện thi IELTS của ACET:

1. Anh ngữ học thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English – tiếng Anh du học và dự bị đại học) trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho bạn tại môi trường đại học.

Ngoài luyện tập thành thạo 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cao khả năng tự học, thuyết trình, tư duy phản biện…

Chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET không hướng các bạn theo lối học máy móc mà là xây dựng phản xạ, trình độ thật sự với tiếng Anh.

Bạn có thể vận dụng vào môi trường Đại học Quốc Tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào cấp độ đã hoàn tất, học viên sẽ được liên thông vào chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tại Úc mở ra trước mắt bạn.

2. Tiếng Anh dành cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung học Cơ Sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ được xây dựng nền tảng Anh ngữ Tổng quát và Anh ngữ Học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng là trong IELTS. Bạn có đủ kiến thức để thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đặc biệt, chương trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chuyên sâu dành cho học viên ở độ tuổi THCS (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS một cách hiệu quả để đạt thang điểm từ 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn ACET?

  • 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn Úc
  • Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – Trường đại học Công nghệ Sydney
  • Trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education – nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • 80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS
  • Cơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyển tiếp tới 63 trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *