HỌC IELTS Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM HIỆN NAY? - ACET: ANH NGỮ HỌC THUẬT - GIÁO DỤC QUỐC TẾ!

HỌC IELTS Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM HIỆN NAY?

14/07/2019

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới nhằm đánh giá khả năng của thí sinh một cách chính xác nhất. Và đây cũng là điều kiện tiên quyết dành cho những học sinh, sinh viên khi có ý định du học ở một quốc gia khác. Vậy muốn học IELTS ở đâu tốt Tphcm để có thể nhanh chóng đạt được ước mơ du học?

 

Tầm quan trọng của IELTS hiện nay

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Đây là kỳ thi tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế uy tín nhất hiện nay và cũng là một trong những điều kiện cần khi các du học sinh muốn sinh sống và học tập tại các quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 

IELTS đánh giá năng lực Anh ngữ của từng người qua 4 kỹ năng chính: nghe – nói- đọc – viết. Vì vậy, khi tham gia các lớp học IELTS , học viên sẽ được rèn luyện toàn bộ các kĩ năng nêu trên nhằm có một nền tảng kiến thức vững mạnh để có thể tự tin chinh phục IELTS.

Ngoài mục đích đánh giá năng lực  tiếng Anh của bản thân, IELTS còn là một chứng chỉ phục vụ cho nhiều học sinh, sinh viên trên những phương diện khác nhau.:

–              Điều kiện cần khi xin Visa

Khi học sinh, sinh viên muốn du học tại một quốc gia khác thì việc xin Visal là điều bắt buộc. Và tất nhiên, để xin  Visa thành công thì chứng chỉ IELTS tối thiểu là 4.5

–              Cơ hội làm việc và thăng tiến tại những công ty đa quốc gia

Chứng chỉ IELTS là một yếu tố rất quan trọng khi nhà tuyển dụng sẽ dựa vào đó để đánh giá được năng lực của mỗi người. Có thể nói, khi có chứng chỉ IELTS thì cơ hội được bước vào cánh cổng của những công ty đa quốc gia sẽ cao hơn, ngoài ra cũng sẽ giúp bạn nổi trội hơn so với những người không có IELTS.

Nên học IELTS ở đâu tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

 

Có thể nói, tầm quan trọng của IELTS là một điều mà không một ai có thể phủ nhận được, chính vì vậy, nếu muốn có cơ hội phát triển trong tương lai thì bạn cần phải biết nắm bắt “chìa khoá mở cửa” ngay từ bây giờ.

Có rất nhiều trung tâm trên Thành Phố Hồ Chí Minh có những khoá đào tạo IELTS nhằm cung cấp những kiến thức và kĩ năng cho học viên. Tuy nhiên, với số lượng trung tâm ngày càng một gia tăng thì việc cần tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để theo học là một điều khiến đại đa số những học viên băn khoăn và lo lắng nhất.

Và một trong những trung tâm đào tạo lớp học IELTS tốt tại Tphcm không thể không nói đến ACET – là trung tâm Anh ngữ tại Tphcm được quản lý bởi  IDP ( tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.)

ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ giáo dục học thuật với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn Úc. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ đến từ những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn hàng đầu trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm cao trong chương trình giảng dạy ngôn ngữ quốc tế, đi kèm đó là phương pháp giảng dạy và những chương trình đào tạo chất lượng, ACET tự hào luôn là nơi cung cấp đến các khoá học IELTS chất lượng với hơn 80% học viên đạt IELTS 6.0 trở lên

Tại ACET– các học viên học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn phải học thêm cách tư duy, cách khai thác kiến thức. ACET– tự hào là một trong những trung tâm có lớp học IELTS chất lượng tốt tại Tphcm. Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai sau khi hoàn thành xong khoá học, bạn có thể tham khảo qua website https://acet.edu.vn để rõ hơn. Chúc bạn sớm tìm được một lớp học IELTS tốt và hiệu quả tại Tphcm.